Quản lý nói gì về tin Trần Thanh Tâm sắp kết hôn, đã đưa bạn trai về ra mắt gia đình?

Thông tin Trần Thanh Tâm sắp cưới khiến cộng đồng mạng bất ngờ.

Bắt đầu nổi tiếng qua những đoạn clip trên mạng xã hội, Trần Thanh Tâm (SN 2000) hay còn được biết đến với biệt danh “hot girl trứng rán” ngày càng có nhiều thay đổi. Từ một hiện tượng mạng xã hội, cô nàng quyết tâm tham dự các cuộc thi nhan sắc, cải thiện vóc dáng và ghi dấu trong một số hoạt động nghệ thuật. Mới đây nhất, Trần Thanh Tâm còn đảm nhận vai trò mới, thực hiện series trò chuyện với các khách mời nổi tiếng.

Đáng chú ý, trong một tập phát sóng tối qua (22/6), Trần Thanh Tâm bất ngờ tiết lộ rằng cô sắp lên xe hoa ở tuổi 23. Cụ thể, cô nàng nói: “Em sắp cưới rồi. Em 23 tuổi, bây giờ cuộc sống bấp bênh quá. Như chị thấy đó, một năm nay không có job (công việc) thì bây giờ cưới về chồng nuôi chứ sao".

Quản lý nói gì về tin Trần Thanh Tâm sắp kết hôn, đã đưa bạn trai về ra mắt gia đình?-1

Trần Thanh Tâm chia sẻ sắp lấy chồng

Quản lý nói gì về tin Trần Thanh Tâm sắp kết hôn, đã đưa bạn trai về ra mắt gia đình?-2

Cô nàng chỉ tay về phía bạn trai

Không những vậy, khi Misthy hỏi thêm về nửa kia, Trần Thanh Tâm còn không ngần ngại chỉ tay về phía máy quay như ẩn ý bạn trai cũng có mặt tại đó.

Thông tin này khiến cộng đồng mạng bất ngờ, cho rằng cô nàng chỉ đang đùa vui để tạo hiệu ứng cho chương trình. Bởi từ trước đến nay, Trần Thanh Tâm là người khá kín tiếng, không mấy khi chia sẻ chuyện đời tư, tình cảm của mình.

Tuy nhiên, dân tình nhận ra Thanh Tâm dường như không nói đùa. Có một founder, CEO trong nhiều lĩnh vực như công ty giải trí, hoạt động du lịch và còn được biết đến với vai trò đạo diễn đang follow một mình Thanh Tâm trên MXH. Người này dành hẳn một highlight trên MXH để lưu lại những kỉ niệm, khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai. Không những vậy, hot girl sinh năm 2000 còn đưa CEO này về ra mắt gia đình.

Quản lý nói gì về tin Trần Thanh Tâm sắp kết hôn, đã đưa bạn trai về ra mắt gia đình?-3Quản lý nói gì về tin Trần Thanh Tâm sắp kết hôn, đã đưa bạn trai về ra mắt gia đình?-4

Những khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai được CEO chia sẻ

Liên hệ với phía Trần Thanh Tâm, quản lý cho biết những gì Thanh Tâm phát ngôn trong show là những chia sẻ mới nhất, còn việc liên quan đến đời tư người này không thay mặt phát ngôn, có thể đợi thêm những chia sẻ chính thức từ cô. Hiện tại, Trần Thanh Tâm vẫn chưa lên tiếng thêm về mối quan hệ cũng như thông tin sắp kết hôn.

 

Theo Phụ nữ Việt Nam


https://phunuvietnam.vn/quan-ly-noi-gi-ve-tin-tran-thanh-tam-sap-ket-hon-da-dua-ban-trai-ve-ra-mat-gia-dinh-20230623133342001.htm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.