Nghi vấn cầu thủ Quang Hải hẹn hò với bạn gái tin đồn lại vừa làm một hành động cực thân mật!?

Tiếp tục thêm một bằng chứng cho thấy rằng mối quan hệ giữa Quang Hải và bạn gái tin đồn đúng là "không phải dạng vừa đâu".

Hồi tháng 3/2021, anh chàng vướng nghi vấn hẹn hò với một gái xinh tên Chu Thanh Huyền. Tuy nhiên mới đây, cô nàng đã đăng lên story Instagram khiến nhiều người chú ý. Cụ thể, trong story là đoạn clip tay hai người đang nắm tay nhau và tạo thành hình trái tim.

Nghi vấn cầu thủ Quang Hải hẹn hò với bạn gái tin đồn lại vừa làm một hành động cực thân mật!?-1

Điều đáng chú ý trong video Chu Thanh Huyền chia sẻ thì hình xăm ở tay có vẻ là trùng hợp với hình xăm của cầu thủ Quang Hải.

Nghi vấn cầu thủ Quang Hải hẹn hò với bạn gái tin đồn lại vừa làm một hành động cực thân mật!?-2

Trước đó, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi thấy hình ảnh cầu thủ Quang Hải về ra mắt nhà bạn gái tin đồn. Dù Chu Thanh Huyền không xuất hiện nhưng bức ảnh được chính em họ của cô chia sẻ.

Nghi vấn cầu thủ Quang Hải hẹn hò với bạn gái tin đồn lại vừa làm một hành động cực thân mật!?-3Nghi vấn cầu thủ Quang Hải hẹn hò với bạn gái tin đồn lại vừa làm một hành động cực thân mật!?-4

Tin đồn Quang Hải ra mắt nhà bạn gái.

Được biết, bạn gái tin đồn của Quang Hải tên là Chu Thanh Huyền (SN 1994), hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Theo một số hình ảnh hiếm hoi được để ở chế độ công khai, 9X có gương mặt xinh xắn, 3 vòng nóng bỏng và ăn mặc rất có gu.

Ngoài ra, 9X cũng có sở thích chơi bộ môn thể thao nhà giàu là đánh golf nên nhiều người suy đoán gia thế của gái xinh cũng không phải dạng vừa.

 

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 


Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.