Rich kid Tiên Nguyễn ở nhà giãn cách nhưng vẫn có ảnh “chanh sả” như chuẩn bị đi dự tiệc, tất cả là ở khả năng này

Ở nhà vẫn đẹp thế Rich kid Tiên Nguyễn ơi!

Không phải tự dưng Tiên Nguyễn được gọi là "đệ nhất rich kid Việt". Lý do không chỉ bởi cô nàng là ái nữ của tỷ phú kiêm "ông vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn mà còn vì khí chất sang chảnh của Tiên Nguyễn là thứ không phải ai cũng có được.

Dù đang trong thời gian giãn cách xã hội nhưng Tiên Nguyễn vẫn tung loạt những bộ ảnh khiến dân tình phải xuýt xoa. Outfit được Tiên Nguyễn diện cũng rất đa dạng từ đồ hiệu cả cây như chụp tạp chí đến đồ bộ, đồ tập gym.

Cụ thể, mới đây Tiên Nguyễn cập nhật trên trang Instagram, bộ sung vào series ở nhà vẫn đẹp của mình. Đính kèm bức ảnh là dòng caption "On Wednesdays we wear pink" (Tạm dịch là: Vào những ngày thứ 4, chúng tôi mặc màu hồng).

Rich kid Tiên Nguyễn ở nhà giãn cách nhưng vẫn có ảnh chanh sả” như chuẩn bị đi dự tiệc, tất cả là ở khả năng này-1

Tiên Nguyễn thể hiện thần thái "chanh sả". Ảnh: @tiennguyenn.

Ở bộ ảnh này, Tiên Nguyễn diện nguyên một cây hồng từ váy áo, túi xách đến tone makeup. Đồng thời, cô nàng tiếp tục "trình làng" góc check-in sang chảnh trong căn biệt thự triệu đô bên sông Sài Gòn. 

Đặc biệt, mọi người còn phải trầm trồ lên xuống trước thần thái sang chảnh cùng khí chất không lẫn vào đâu được của nàng rich kid. Trước đó, ghế sofa, hành lang, cầu thang cũng là địa điểm yêu thích được cô nàng check-in trong căn biệt thự.

 

Rich kid Tiên Nguyễn ở nhà giãn cách nhưng vẫn có ảnh chanh sả” như chuẩn bị đi dự tiệc, tất cả là ở khả năng này-2Rich kid Tiên Nguyễn ở nhà giãn cách nhưng vẫn có ảnh chanh sả” như chuẩn bị đi dự tiệc, tất cả là ở khả năng này-3

Những góc check-in khác trong căn biệt thự triệu đô được Tiên Nguyễn trưng dụng. Ảnh: @tiennguyenn.

THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/rich-kid-tien-nguyen-o-nha-gian-cach-nhung-van-co-anh-chanh-sa-nhu-chuan-bi-di-du-tiec-tat-ca-la-o-kha-nang-nay-162210809213010218.htm

Tiên Nguyễn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.