Sau 4 năm nổi như cồn với màn vịt hóa thiên nga, "Thị Nở" Quách Phượng thông báo sắp lấy chồng lần 2

Mới đây, trong đoạn clip livestream, một người bạn của Quách Phượng vô tình tiết lộ chuyện bà mẹ một con ngày càng xinh đẹp, đã có người yêu và sắp cưới chồng.

4 năm trước, Quách Phượng (Quách Thị Kim Phượng, SN 1995, quê ở Đăk Nông) từng gây chú ý với cộng đồng mạng khi có màn "lột xác" hết sức ngoạn mục. Trước đó, gương mặt của cô từng bị nhiều người ác ý ví như Thị Nở. Cũng vì lý do ngoại hình, cô đã bị chồng ly hôn.

Sau 4 năm nổi như cồn với màn vịt hóa thiên nga, Thị Nở Quách Phượng thông báo sắp lấy chồng lần 2-1

Cũng vì gương mặt kém xinh mà Phượng từng bị chồng chia tay.

Sau biến cố hôn nhân, cô đưa con gái về nhà bố mẹ đẻ, Phượng quyết tâm "đập mặt xây lại" và trở nên xinh đẹp trông thấy sau quãng thời gian bị thiên hạ dè bỉu, chê cười vì ngoại hình xấu xí.

Và rồi, cuộc đời đã bước sang trang mới với khuôn mặt ưa nhìn hơn, Quách Phượng thường xuyên cập nhật cuộc sống trên trang cá nhân.

Sau 4 năm nổi như cồn với màn vịt hóa thiên nga, Thị Nở Quách Phượng thông báo sắp lấy chồng lần 2-2

Quách Phượng của hiện tại tự tin và xinh đẹp.

Sau nhiều năm lẻ bóng, mới đây, trong đoạn livestream, một người bạn của Quách Phượng vô tình tiết lộ chuyện bà mẹ một con đã có người yêu mới, đặc biệt, cặp đôi này còn sắp tiến tới hôn nhân. Thông tin này lập tức khiến cộng đồng mạng bàn tán xôn xao.

Sau 4 năm nổi như cồn với màn vịt hóa thiên nga, Thị Nở Quách Phượng thông báo sắp lấy chồng lần 2-3

Một người bạn của Quách Phượng tiết lộ rằng cô sắp cưới chồng.

Quách Phượng không xác nhận nhưng cũng không phủ nhận thông tin này. Cô đồng thời cho biết, nếu tổ chức đám cưới, sẽ mời người bạn, người chị thân thiết của mình.

Ở phần bình luận, rất nhiều người gửi lời chúc phúc. Đa phần vui thay khi Kim Phượng đã tìm được chỗ dựa cho mình.

Được biết, hiện tại Phượng nhận được nhiều lời đề nghị hợp tác quảng cáo, thu nhập ổn định mỗi tháng đủ để trang trải cho bản thân và lo cho con gái nhỏ. Cách đây hơn 1 năm, thông tin Phượng quen đại gia Sài Gòn cũng được chia sẻ rầm rộ, tuy nhiên người trong cuộc vẫn im lặng.

 

 THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/sau-4-nam-noi-nhu-con-voi-man-vit-hoa-thien-nga-thi-no-quach-phuong-thong-bao-sap-lay-chong-lan-2-222020256915776.htm

phẫu thuật thẩm mỹ

lột xác

Thị Nở tái sinh

kết hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.