2h đêm nhận được lời nhờ phục dựng ảnh thờ của chính mình, anh nhiếp ảnh mất ngủ khi nghe câu chuyện phía sau

Cô gái trẻ đã mang những bức ảnh của bản thân gửi cho anh thiết kế ngỏ lời nhờ phục dụng ảnh thờ, đồng thời cô còn xin gửi anh 200k như quà cảm ơn.

Cư dân mạng mới đây đã được phen xôn xao với câu chuyện vô cùng xúc đông do một thành viên của hội những người chuyên thiết kế, chỉnh sửa ảnh đăng tải.

Chủ nhân bài viết chia sẻ, anh chàng nhận được lời đề nghị phục chế ảnh thờ cho chính mình của cô gái trẻ. Ban đầu nghĩ cô gái chỉ trêu đùa cho vui nhưng khi hay biết hoàn cảnh của bạn nữ này, anh Trung đã có một hành động vô cùng ấm áp.

Chuyện là khoảng gần 11 đêm, điện thoại anh Trung bất ngờ nhận được loạt tin nhắn của cô gái với nội dung nhờ làm trước một tấm ảnh thờ từ những bức ảnh có sẵn của mình.

Cô cho biết bản thân bị ung thư máu và không may còn vừa mắc Covid-19. Lo cho tình hình sức khoẻ của mình, cô nàng đã có đề nghị vô cùng đau lòng này. Chưa hết, cô còn tiết lộ "đầu em không có tóc chắc không đợi được đến lúc nó mọc dài" và xin gửi 200.000 đồng làm quà cảm ơn.

2h đêm nhận được lời nhờ phục dựng ảnh thờ của chính mình, anh nhiếp ảnh mất ngủ khi nghe câu chuyện phía sau-1
Tin nhắn nhờ làm trước ảnh thờ của cô gái trẻ khiến chàng trai sững sờ


Đến 2h đêm đọc được những dòng tin nhắn này, anh sững người. Nhìn ảnh cô gái trẻ với nụ cười toả sáng nhưng gặp hoàn cảnh trái ngang khiến chàng nhiếp ảnh chạnh lòng. Ngay lập tức, anh chàng nhận lời đề nghị của cô gái và hứa sẽ in tặng, hỗ trợ làm ảnh miễn phí.

"Anh đọc được những lời của em mặc dù gần 2h đêm những chắc khó ngủ đây. Anh không rõ có làm được vừa ý không nhưng mong rằng em sẽ sống thật tốt và khỏe mạnh, luôn lạc quan yêu đời", chủ nhân bài viết phản hồi.

2h đêm nhận được lời nhờ phục dựng ảnh thờ của chính mình, anh nhiếp ảnh mất ngủ khi nghe câu chuyện phía sau-22h đêm nhận được lời nhờ phục dựng ảnh thờ của chính mình, anh nhiếp ảnh mất ngủ khi nghe câu chuyện phía sau-32h đêm nhận được lời nhờ phục dựng ảnh thờ của chính mình, anh nhiếp ảnh mất ngủ khi nghe câu chuyện phía sau-4


Bức ảnh được anh chàng nhiếp ảnh gia phục chế theo yêu cầu, nhìn nụ cười tươi của cô gái trẻ mắc ung thư khiến nhiều người đau lòng


Câu chuyện sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hoàn cảnh của bạn nữ khiến ai cũng xúc động, không cầm được nước mắt. Đồng thời, hành động giúp đỡ của anh chàng nhiếp ảnh cũng nhận được cơn mưa lời khen. Tất cả đều gửi lời chúc tốt đẹp đến cô gái trẻ, mong cô sẽ lạc quan vượt qua bệnh tật.

- Thương bạn quá! Vừa xinh đẹp, vừa trẻ trung như vậy mà... cuộc đời tuy lắm bất công nhưng đừng từ bỏ nhé! Biết đâu chúng ta vẫn còn có hi vọng.


- Hành động của anh thiết kế thật ấm áp! Mong bạn gái tai qua, nạn khỏi, mong covid mau chóng bị diệt trừ, mong cho người tốt như anh thiết kế đều có phúc báo. 

 

Theo Nguoiduatin.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/2h-dem-nhan-duoc-loi-nho-phuc-dung-anh-tho-cua-chinh-minh-anh-nhiep-anh-mat-ngu-khi-nghe-cau-chuyen-phia-sau-tintuc807623

ung thư máu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.