Người lạ gọi điện vay 400 triệu, Trang Nemo chấp nhận bị nói mất lịch sự để làm 1 việc cực gắt

Câu chuyện được chính chủ tiết lộ trên trang cá nhân.

Bên cạnh thị phi thì Trang Nemo cũng là nhân vật thường xuyên phải đối mặt với những câu chuyện từ trên trời rơi xuống, chẳng hạn như tin đồn có đại gia bao nuôi cách đây không lâu. Còn trong diễn biến mới nhất, cô chủ shop lại phải lên mạng than trời vì bị hỏi vay tiền.

Người lạ gọi điện vay 400 triệu, Trang Nemo chấp nhận bị nói mất lịch sự để làm 1 việc cực gắt-1

Trang Nemo

Chuyện là Trang Nemo nhận được 1 cuộc gọi nhờ giúp đỡ của người lạ. Người này khẳng định mình không lừa gạt gì mà muốn vay tiền: "Em làm công nhân mà thiếu nợ nhiều quá. Chị cho em mượn rồi mỗi tháng em làm trả chị lại". Điều đáng nói là khi Trang Nemo hỏi muốn mượn bao nhiêu thì người này nói thẳng băng: "Dạ 400 triệu".

Người lạ hỏi vay số tiền lớn như vậy là chuyện khó tin với bất cứ ai chứ chẳng riêng Trang Nemo. Vì vậy khi trả lời bình luận của mọi người, cô cho biết phản ứng của mình là không biết nói gì và cúp điện thoại ngang. "Nói tui mất lịch sự tui chịu. Từ chối hiểu" - Trang Nemo nói thêm.

Người lạ gọi điện vay 400 triệu, Trang Nemo chấp nhận bị nói mất lịch sự để làm 1 việc cực gắt-2

Trang Nemo kể lại tình huống éo le mới gặp

Cũng ở phần bình luận, netizen nhanh chóng bày tỏ sự bất ngờ vì pha mượn tiền khó đỡ này. Nhiều người nửa đùa nửa thật rằng 400 triệu mà tưởng đâu mượn 400k:

- Cho mượn hẳn 4 tỷ có gì dễ giữ sổ đỏ không chị?

- Nghe khúc đó tự nhiên cứng người.

- Biết mượn ghê! Không quen biết gì người ta kêu cho mượn 400 triệu. 400k không biết cho mượn chưa huống gì 400 triệu.

- Có 400 triệu thôi chứ không có nhiều. Em không có lừa gạt nhưng giật hay không thì chưa biết.

 

 THEO PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nguoi-la-goi-dien-vay-400-trieu-trang-nemo-chap-nhan-bi-noi-mat-lich-su-de-lam-1-viec-cuc-gat-162221204141738374.htm

Trang Nemo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.