Trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ về tình trạng hiện tại sau status chấn động

Cầu thủ Bùi Tiến Dũng đã đăng ảnh vợ con, khẳng định nội dung trên Facebook Khánh Linh không đúng sự thật.

Sau 1 ngày trở thành tâm điểm sự quan tâm trên mạng xã hội, tối 6/6, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã có cập nhật mới về tình hình của gia đình cũng như làm rõ thông tin trên Facebook Khánh Linh. Chàng cầu thủ đăng ảnh đang ở Nha Trang cùng vợ con và viết:

"Ơ đang yêu nhau thế cơ mà. Mọi người cứ bình tĩnh để nhà DuLiShiChi (tên viết tắt các thành viên nhà Tiến Dũng) xử lý bọn hacker nhé".

Trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ về tình trạng hiện tại sau status chấn động-1

Bùi Tiến Dũng chính thức lên tiếng

Trước đó, vào sáng sớm 6/6, trang cá nhân có tick xanh của Khánh Linh (sinh năm 1997) - vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng bất ngờ xuất hiện dòng trạng thái về cuộc sống gia đình.

“Mẹ xin lỗi vì không cho các con được cuộc sống trọn vẹn. 4 năm nay mẹ chịu đựng đủ rồi, từ giờ trở đi hãy để 3 mẹ con mình yêu thương chăm sóc cho nhau đến hết đời nhé”, bài viết trên trang cá nhân của Khánh Linh. Phía dưới bài đăng còn có câu cho rằng nam cầu thủ chưa bao giờ xứng đáng làm bố.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ về tình trạng hiện tại sau status chấn động-2

Bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân của vợ trung vệ Bùi Tiến Dũng

Liên hệ với cô Cẩm Thơ - mẹ của Khánh Linh cho hay con gái bị hack Facebook. Ngoài ra em gái ruột của Khánh Linh cũng đăng tải bài viết cho biết chị gái bị hack Facebook nên cảnh báo mọi người cẩn thận không để bị lừa.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng chia sẻ về tình trạng hiện tại sau status chấn động-3

Chuyện tình của cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ

Khánh Linh là con gái của một gia đình có điều kiện, cô từng đi du học Singapore sau đó về nước quản lý cơ ngơi của bố mẹ. Cặp đôi quen nhau từ năm 2018 đến năm 2021 mới chính thức làm đám cưới. Hiện tại, Khánh Linh và Bùi Tiến Dũng đã có hai bé gái xinh đẹp, đáng yêu.

 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/trung-ve-bui-tien-dung-chia-se-ve-tinh-trang-hien-tai-sau-status-chan-dong-20230606102756388.htm

trung vệ Bùi Tiến Dũng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.