Văn Toàn in khoảnh khắc vấp ngã của mình ở trận đấu với Malaysia lên áo rồi mang đi bán, đúng là cầu thủ nhưng vẫn phải tranh thủ thì mới giàu!?

Từ cú ngã trong trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia đã giúp cho Văn Toàn ra mắt luôn sản phẩm mới.

Sau trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia, Văn Toàn đã lên ý tưởng và cho ra mắt mẫu áo phông mới lấy ý tưởng từ cú ngã trên sân của anh vừa qua kèm dòng chữ "It's real".

Văn Toàn in khoảnh khắc vấp ngã của mình ở trận đấu với Malaysia lên áo rồi mang đi bán, đúng là cầu thủ nhưng vẫn phải tranh thủ thì mới giàu!?-1

Văn Toàn cho ra mắt ngay mẫu áo mới chỉ sau trận đấu vài ngày.

Sau cú ngã trong trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia, Văn Toàn nhận được rất nhiều sự chỉ trích và tấn công từ phía CĐV Malaysia vì họ cho rằng Văn Toàn đã cố tình ngã để Việt Nam được hưởng quả phạt đền.

Tuy nhiên, trước sự chỉ trích đó lại khiến chàng cầu thủ nảy sinh ra ý tưởng và chớp lấy thời cơ ra mắt luôn sản phẩm mới. Chiếc áo phông được lấy cảm hứng từ chính cú ngã của anh kèm dòng chữ ngắn gọn nhưng khẳng định rất chắc chắn "It's real".  

Vừa ra mắt không lâu nhưng mẫu áo này đã nhận về hàng ngàn lượt tương tác và sự quan tâm của cư dân mạng.

Trước đó, trong trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia, sau khi bị Malaysia gỡ hoà với tỉ số 1-1, huấn luyện viên Park đã thay Văn Toàn vào đội hình nhằm tìm kiếm bàn thắng giúp tuyển Việt Nam giữ vững đầu bảng G. Không khí trận đấu ngày càng gây cấn, đáng chú ý là ở phút 80 khi Văn Toàn phạm lỗi và mang về một quả penalty cho tuyển Việt Nam. Và cũng chính bàn thắng ấy đã khiến cổ động viên 2 nước bất hoà. 

Văn Toàn in khoảnh khắc vấp ngã của mình ở trận đấu với Malaysia lên áo rồi mang đi bán, đúng là cầu thủ nhưng vẫn phải tranh thủ thì mới giàu!?-2

Cận cảnh cú ngã của Văn Toàn.

Thế nhưng theo nhiều phân tích, trọng tài người Nhật đã có quyết định đúng đắn khi thổi phạt penalty trong tình huống Văn Toàn bị gài chân một cách cố ý trong vòng cấm. Nếu quan sát kỹ có thể thấy bởi vì camera lướt quá nhanh khiến cho khán giả cả hai nước đều bị nhầm lẫn và cho rằng Văn Toàn vấp cỏ, cố tình ngã dẫn đến cú ngã để được hưởng penalty.

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

 
Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/van-toan-in-khoanh-khac-vap-nga-cua-minh-o-tran-dau-voi-malaysia-len-ao-roi-mang-di-ban-dung-la-cau-thu-nhung-van-phai-tranh-thu-thi-moi-giau-22202115671823531.htm

Văn Toàn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.