Vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng mặc bikini khoe body không tì vết sau 2 tháng sinh con

Người mẫu Dianka Zakhidova - vợ của thủ môn Bùi Tiến Dũng lần đầu khoe vòng eo không chút mỡ thừa dù mới sinh con được 2 tháng.

Mới đây, người mẫu Dianka Zakhidova - vợ của thủ môn Bùi Tiến Dũng đăng ảnh đi bơi cùng em gái. Trong trang phục bikini nhỏ xíu, nàng mẫu gốc Ukraine khoe body không một vết rạn hay mỡ thừa sau khi sinh con được 2 tháng khiến nhiều người bất ngờ.

Vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng mặc bikini khoe body không tì vết sau 2 tháng sinh con-1Vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng mặc bikini khoe body không tì vết sau 2 tháng sinh con-2

Vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng mặc bikini khoe body không tì vết sau 2 tháng sinh con.


Người mẫu Dianka Zakhidova - vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng - sinh con trai đầu lòng hôm 25/11/2022 tại một bệnh viện phụ sản ở TP HCM. Sau khi sinh quý tử được hơn 1 tháng, Dianka Zakhidova đã quay trở lại với công việc mẫu ảnh và chạy show không biết mệt mỏi. Dù vậy, cô vẫn luôn dành thời gian chăm sóc chồng và con trai. Hiện tại cặp đôi vẫn giấu mặt con.

Vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng mặc bikini khoe body không tì vết sau 2 tháng sinh con-3Vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng mặc bikini khoe body không tì vết sau 2 tháng sinh con-4Vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng mặc bikini khoe body không tì vết sau 2 tháng sinh con-5

Gia đình hạnh phúc của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

 

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/gioi-tre/hotgirl-hotboy/vo-tay-cua-thu-mon-bui-tien-dung-mac-bikini-khoe-body-khong-ti-vet-sau-2-thang-sinh-con-389453.htm

Dianka Zakhidova


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.