'Nàng dâu hào môn' Xoài Non rửa bát với khuôn mặt kém vui khi về quê nội ở Thái Bình

Khác hẳn với những hình ảnh sang chảnh thường thấy, khoảnh khắc vợ 'Streamer giàu nhất Việt Nam' - Xoài Non rửa bát khiến dân tình tò mò.

Gần ngày giỗ bà, Xoài Non cùng bố và anh trai về thăm quê ở Hưng Hà, Thái Bình. Khác với hình ảnh "nàng dâu hào môn" sang chảnh thường thấy, Xoài Non mặc áo phông, quần ống rộng giản dị. Cô nàng tỏ ra rất thích thú khi rất lâu rồi mới về thăm quê nội.

Bên cạnh những hình ảnh đời thường như cùng bố đi câu, mua đồ, bà xã "Streamer giàu nhất Việt Nam" còn đăng ảnh khi rửa bát. Khuôn mặt phụng phịu, kém vui của cô nàng khiến dân tình phì cười.

Nàng dâu hào môn Xoài Non rửa bát với khuôn mặt kém vui khi về quê nội ở Thái Bình-1

Xoài Non rửa bát khi về quê nội ở Thái Bình.

 

Nàng dâu hào môn Xoài Non rửa bát với khuôn mặt kém vui khi về quê nội ở Thái Bình-2Nàng dâu hào môn Xoài Non rửa bát với khuôn mặt kém vui khi về quê nội ở Thái Bình-3Nàng dâu hào môn Xoài Non rửa bát với khuôn mặt kém vui khi về quê nội ở Thái Bình-4Nàng dâu hào môn Xoài Non rửa bát với khuôn mặt kém vui khi về quê nội ở Thái Bình-5Nàng dâu hào môn Xoài Non rửa bát với khuôn mặt kém vui khi về quê nội ở Thái Bình-6Nàng dâu hào môn Xoài Non rửa bát với khuôn mặt kém vui khi về quê nội ở Thái Bình-7Nàng dâu hào môn Xoài Non rửa bát với khuôn mặt kém vui khi về quê nội ở Thái Bình-8Nàng dâu hào môn Xoài Non rửa bát với khuôn mặt kém vui khi về quê nội ở Thái Bình-9Nàng dâu hào môn Xoài Non rửa bát với khuôn mặt kém vui khi về quê nội ở Thái Bình-10

Những hình ảnh hồn nhiên, vui vẻ của "nàng dâu hào môn" khi về thăm quê.

Xoài Non là một một hot girl khá nổi với vẻ ngoài lai Tây, xinh đẹp. Cô nàng kết hôn với "Streamer giàu nhất Việt Nam" - Xemesis (tên thật là Hiếu Nghiêm) sinh năm 1989 khi mới chỉ 18 tuổi.

Cũng vì thế mà Xoài Non vướng nghi vấn "ăn bám chồng". Nhưng được biết, Xoài Non vẫn tự lập về kinh tế. Sau 2 năm kết hôn, Xoài Non chưa vội có con vì còn học thêm và bận kinh doanh. Cô có cuộc sống đáng mơ ước khi được nhà chồng cưng như trứng mỏng, hứa thưởng cho gia sản khủng nếu sinh con.

 

Theo Bảo Vệ Công Lý

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/gioi-tre/hotgirl-hotboy/nang-dau-hao-mon-xoai-non-rua-bat-voi-khuon-mat-kem-vui-khi-ve-que-noi-o-thai-binh-382555.htm

xoài non


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.