Xuất hiện đoạn clip nhóm thanh niên được cho là hít khí bóng cười

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip, nhóm thanh niên trực tiếp đưa miệng hít một loại khí từ một chiếc bình.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip, nhóm thanh niên trực tiếp đưa miệng hít một loại khí từ một chiếc bình.

Theo đó, nội dung đoạn clip cho thấy, nhóm nam thanh niên lần lượt hít một loại khí từ chiếc bình tại một đám cưới dưới nền nhạc sôi động. Sau khi hít loại khí này, cả nhóm thanh niên cười sặc sụa, ôm nhau và có những hành động dường như thiếu kiểm soát.


Thời gian gần đây bóng cười đang là "trào lưu" mới trong giới trẻ. Tuy nhiên nhiều người chưa hiểu hết về thành phần của bóng cười hay tác hại của chúng ra sao.

Bóng cười là gì?

Bóng cười thực chất là quả bóng bày được bơm một loại khí có công thức hóa học là N2O (Đinitơ monoxit hay nitrous oxide). Loại khí này khi hít vào có khả năng tác động mạnh lên 1 điểm của hệ thần kinh gây cười, tạo cảm giác lâng lâng sảng khoái cho người sử dụng.

Tác hại của bóng cười

Các chuyên gia khuyến cáo rằng bóng cười gây ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh đối với người sử dụng, ảnh hưởng xấu đến hệ tim mạch, nặng hơn là không kiểm soát được bản thân, trầm cảm thậm chí là tử vong.

Theo VietNamNet


dân mạng

choáng váng

giới trẻ

tiền bạc

bóng cười

chất kích thích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.