Bà xã Duy Mạnh: "Nhậu xỉn là được quyền chửi bới, dùng từ ngữ xúc phạm vợ con", chuyện gì đang xảy ra?

Dân tình hiện đang rất hoang mang không biết Quỳnh Anh - bà xã Duy Mạnh muốn ẩn ý về ai.

Hôm nay (10/5), một dòng trạng thái buồn bã của Quỳnh Anh - bà xã Duy Mạnh đã lan truyền với tốc độ chóng mặt. Cô viết trên story Íntagram của mình: "Ủa nhậu xỉn là được quyền chửi bới, dùng từ ngữ xúc phạm vợ con?"Đáng chú ý hơn, chính Quỳnh Anh thẳng tay xoá bài chỉ sau ít phút đăng tải. Động thái này càng khiến khán giả thêm hoang mang hơn.

Nhưng chỉ sau ít phút đăng tải, Quỳnh Anh đã xoá dòng trạng thái này.

Bà xã Duy Mạnh: Nhậu xỉn là được quyền chửi bới, dùng từ ngữ xúc phạm vợ con, chuyện gì đang xảy ra?-1

Thời gian này, Quỳnh Anh đang mang bầu con trai đầu lòng.

Bà xã Duy Mạnh: Nhậu xỉn là được quyền chửi bới, dùng từ ngữ xúc phạm vợ con, chuyện gì đang xảy ra?-2

Còn vào tối qua, dân tình bắt gặp hình ảnh Duy Mạnh cùng những người bạn trong CLB Hà Nội tụ tập ở một quán nhậu ở Hà Nội.

Bà xã Duy Mạnh: Nhậu xỉn là được quyền chửi bới, dùng từ ngữ xúc phạm vợ con, chuyện gì đang xảy ra?-3

Khoảnh khắc đôi vợ chồng trẻ đi ngắm vịnh Ninh Vân trong chuyến du lịch ngọt ngào mấy ngày trước tại thành phố Nha Trang

Đã có vô số ý kiến được để lại dưới bài đăng trong một hội nhóm dành cho fan sân cỏ. Hiện, chủ đề này đang thu hút đông đảo người xem và tranh luận. Liên hệ với Quỳnh Anh, điện thoại cô trong tình trạng từ chối bắt máy.

 

THEO TRÍ THỨC TRẺ 

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ba-xa-duy-manh-buc-xuc-nhau-xin-la-duoc-quyen-chui-boi-dung-tu-ngu-xuc-pham-vo-con-chuyen-gi-dang-xay-ra-22020105184441326.htm

Quỳnh Anh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.