Bức ảnh Ronaldo tắm nắng cho con gái kháu khỉnh gây bão mạng

Trở về nhà sau những buổi tập vất vả, niềm vui của Ronaldo giờ là được ở cạnh các con.

Trở về nhà sau những buổi tập vất vả, niềm vui của Ronaldo giờ là được ở cạnh các con.

Bức ảnh Ronaldo tắm nắng cho con gái kháu khỉnh gây bão mạng - Ảnh 1.

Sau tất cả thì Ronaldo cũng là một người bố đang sống trong trách nhiệm và tình yêu thương với 4 đứa con, trong đó có tới 3 bé vừa mới chào đời trong năm nay. Ngoài những buổi tập, thi đấu và việc kinh doanh riêng, Ronaldo luôn dành thời gian nhiều nhất cho những đứa trẻ.

Hôm qua, tiền đạo người Bồ Đào Nha lại đăng tấm ảnh đang bế cô con gái Eva, một trong hai bé song sinh chào đời tại Mỹ nhờ mang thai hộ. Eva trông kháu khỉnh và lanh lợi khi nhìn vào ống kính cùng bố.

Ronaldo trông rất thoải mái và cười rạng rỡ bên cô con gái 6 tháng tuổi. Bức hình Ronaldo tắm nắng cho cô bé Eva thu hút được tới 4,5 triệu lượt "like" và gần 30 ngàn lượt bình luận chúc mừng từ fan hâm mộ chỉ sau hơn nửa ngày chia sẻ trên Instagram.

Bức ảnh Ronaldo tắm nắng cho con gái kháu khỉnh gây bão mạng - Ảnh 2.

Ronaldo chưa có kế hoạch sẽ dừng việc sinh con. Anh từng thổ lộ muốn có 7 con, như số áo mà anh đang mặc. Bạn gái Georgina vừa sinh cho Ronaldo bé Alana Martina, con đầu tiên của Ronaldo được sinh theo lẽ tự nhiên và lần đầu tiên người hâm mộ biết mẹ của bé.

Giữa tuần này Ronaldo được cho nghỉ ngơi, dù Real Madrid phải thi đấu ở Cúp Nhà vua. Đội chủ sân Bernabeu có trận hòa 2-2 với đội bóng hạng ba, thắng 4-2 sau hai lượt trận và giành vé đi tiếp.

 Theo Trí thức trẻ

Ronaldo

Bình luận(0)