Mong muốn xuất ngoại để đổi đời, 7 cầu thủ Nam Mỹ bị lừa biến thành nô lệ tình dục

Vào thời điểm được phát hiện, 7 nam cầu thủ đang phải sống trong tình trạng thiếu thốn đủ đường và bị ép quan hệ tình dục.

Kênh ABC cho hay, cảnh sát Tây Ban Nha vừa cứu thoát 7 cầu thủ đến từ Nam Mỹ khỏi bàn tay bọn buôn người. Ban đầu, những nạn nhân này được hứa hẹn sẽ có vị trí ở các CLB địa phương và nhận mức lương hậu hĩnh. Tuy nhiên, sau khi nhập cảnh trái phép vào Tây Ban Nha, họ mới phát hiện mình bị lừa.

Những tay buôn người chuyển nhóm cầu thủ này tới thị trấn Prado del Rey (Prado del Rey). Tại đây, họ bị đẩy vào phòng kín và tước hết giấy tờ tùy thân. Cuộc sống của những người này biệt lập với thế giới bên ngoài, không thể liên lạc với gia đình. Theo lời khai ban đầu của các cầu thủ, họ phải cầu xin mới được ăn và bị ép phải quan hệ tình dục. Một trong số các nạn nhân đang ở độ tuổi vị thành niên.

Mong muốn xuất ngoại để đổi đời, 7 cầu thủ Nam Mỹ bị lừa biến thành nô lệ tình dục-1Các cầu thủ phải sống trong điều kiện rất tệ.

Mong muốn xuất ngoại để đổi đời, 7 cầu thủ Nam Mỹ bị lừa biến thành nô lệ tình dục-2Mong muốn xuất ngoại để đổi đời, 7 cầu thủ Nam Mỹ bị lừa biến thành nô lệ tình dục-3

Cơ quan chức năng đang điều tra vụ việc.

Cảnh sát cho biết vẫn còn rất nhiều nạn nhân khác trong đường dây buôn người này. Thủ đoạn của chúng là tới các quốc gia Nam Mỹ tìm những thanh niên khỏe mạnh và đưa ra những lời mời hấp dẫn. Thậm chí, chúng còn yêu cầu các nạn nhân tự trả tiền cho chi phí sang Tây Ban Nha.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra. Hiện 3 người đã bị tạm giữ.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/mong-muon-xuat-ngoai-de-doi-doi-7-cau-thu-nam-my-bi-lua-bien-thanh-no-le-tinh-duc-40202012616323352.htm

bị ép làm nô lệ tình dục

buôn người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.