Harper Beckham hào hứng vẫy tay cực đáng yêu khi xem Taylor Swift biểu diễn

Khoảnh khắc dễ thương của Harper Beckham mà fan Taylor Swift nào cũng thấu hiểu.

Khoảnh khắc dễ thương của Harper Beckham mà fan Taylor Swift nào cũng thấu hiểu.

Taylor Swift có hàng triệu fan trên thế giới, và cô bé Harper Beckham chính là một trong số đó. Cô bé út nhà Beckham vừa qua đã được bố David đưa đi xem concert của nữ ca sĩ nổi tiếng tổ chức tại London. Đặc biệt, David Beckham chia sẻ đoạn video Harper hào hứng vẫy tay là lắc lư theo điệu nhạc của thần tượng vô cùng đáng yêu.

 

David Beckham đưa cô con gái Harper đi xem Taylor Swift


Cô bé 6 tuổi có vẻ rất vui khi được xem thần tượng biểu diễn.

Tuy David Beckham đăng đoạn video này lên, nhưng thật ra thời điểm đó anh không có mặt ở London, mà đang tham dự một sự kiện tại châu Á. Còn Victoria thì dự tuần lễ thời trang nam ở Paris. Do đó, có thể một người nào khác đã đưa bé Harper đi xem concert Taylor Swift.

Ngoài Harper, hai cậu con trai Romeo và Cruz Beckham cũng được đi xem nữ ca sĩ người Mỹ biểu diễn, sau đó đã chia sẻ khoảnh khắc gặp gỡ Taylor trên Instagram.


Romeo Beckham.


Cruz Beckham gặp gỡ Taylor Swift.

Theo Trí thức trẻ


Beckham

David Beckham

Harper Beckham

Taylor Swift


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.