Nàng WAG Premier League lâm cảnh "dở khóc dở cười" vì quá sợ bị trộm, cướp

Giới bóng đá Anh thời gian qua liên tục bị trộm, cướp viếng thăm và dĩ nhiên điều này khiến các nàng WAGs hoảng hồn.

Tính sơ sơ, thời gian qua đã có Mamadou Sakho, Ashley Cole, Lampard, Dele Alli bị giới trộm cướp viếng thăm. Trong đó, vụ việc của Ashley Cole và Dele Alli là đặc biệt nghiêm trọng. Có thông tin cho rằng những kẻ đột nhập đã trói gô cựu sao Chelsea lại rồi sau đó mang đi nhiều tài sản giá trị.

Nàng WAG Premier League lâm cảnh dở khóc dở cười vì quá sợ bị trộm, cướp-1

Với trường hợp của Dele Alli, lũ tội phạm cũng đã trói anh cùng bạn gái và một vài người bạn lại. Chúng de dọa sẽ hành hung, thậm chí giết vật nuôi của bạn gái Alli nếu tất cả không chịu giao ra tài sản có giá trị.

Có lẽ vì lo ngại một ngày nào đó cũng trở thành nạn nhân của bọn trộm cướp, mới đây một nàng WAG (được giấu tên) đã ra nước ngoài rồi mua về một chiếc dùi cui cũng như một khẩu súng điện.

Nàng WAG Premier League lâm cảnh dở khóc dở cười vì quá sợ bị trộm, cướp-2

Nhưng oái oăm thay, cô nàng khi nhập cảnh đã bị an ninh sân bay chặn lại, khám xét và tịch thu 2 món đồ trên. Theo luật của Anh, đây là 2 món đồ mà người dân không được tự ý sở hữu. Nếu mua lậu súng điện còn có thể bị phạt tù đến 6 tháng hoặc phải nộp phạt 5000 bảng.

Khi bị an ninh kết tội, nàng WAG cực kỳ hoảng sợ vì vốn không hiểu biết luật. Cô thậm chí đã bật khóc vì những hình phạt mà nhân viên an ninh giảng giải. Hiện, chưa rõ nàng WAG này sẽ phải nhận hình phạt nào vì hành vi thiếu hiểu biết của mình.

Nàng WAG Premier League lâm cảnh dở khóc dở cười vì quá sợ bị trộm, cướp-3Nàng WAG Premier League lâm cảnh dở khóc dở cười vì quá sợ bị trộm, cướp-4

Trong một động thái khác, nhiều ngôi sao bóng đá đã có cách tự vệ khôn ngoan hơn nhiều nàng WAG nói trên trước nguy cơ bị trộm, cướp. Những ngôi sao như Jack Grealish (Aston Villa), Marcus Rashford (Man United), Paul Pogba (Man United), Raheem Sterling (Man City), Phil Jones (Man United)... đều nuôi chó và đấy không phải những chú chó bình thường.

Chúng đều được trải qua các chương trình huấn luyện đặc biệt để hỗ trợ chủ nhân trong các hình huống đặc thù, ví dụ như bị trộm cướp. Dĩ nhiên, chi phí cho những chú chó này và việc huấn luyện chúng không hề rẻ, nhiều trường hợp lên tới 25.000 bảng.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nang-wag-premier-league-lam-canh-do-khoc-do-cuoi-vi-qua-so-bi-trom-cuop-8202022515824399.htm

trộm cướp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.