Quang Hải ngồi xế hộp quẩy cực ngầu, có động thái thể hiện tình cảm với bạn gái mới Huỳnh Anh

Việc Quang Hải quẩy vui vẻ hết cỡ rồi còn tag tên Huỳnh Anh đã khiến fan cho rằng người bên cạnh trong xe ô tô của Quang Hải mới đây chính là cô bạn gái mới người Nha Trang.

Mấy ngày gần đây, cái tên Nguyễn Quang Hải nổi rần rần khắp mạng xã hội theo cách "gắt" không kém gì thời tiết tháng 5 nóng bỏng. Tiền vệ người Đông Anh, Hà Nội liên tiếp dính những tin đồn không hay về chuyện yêu đương sau khi chính thức công khai bạn gái mới Huỳnh Anh. Dù Quang Hải đã lên tiếng thanh minh một phần sự việc, tuy nhiên, dân mạng chẳng những không nguôi ngoai mà còn tiếp tục chỉ trích anh chàng.

Giữa cơn bão thông tin tiêu cực về chuyện đời tư, tiền vệ Quang Hải lại thể hiện tinh thần vui vẻ, lạc quan như chẳng hề gì. Trên một mạng xã hội video, đêm 18/5, Quang Hải chia sẻ một clip ngắn khi anh dừng xe chờ đèn đỏ. Cầu thủ sinh năm 1997 ngồi trong xế hộp đắt tiền, hào hứng khua tay quẩy theo nhạc như có điều gì thích thú lắm. Chiếc kính đen đeo trên đỉnh đầu trong một động tác đã rơi xuống khiến Hải "con" càng ngầu hơn đúng chất dân chơi đây rồi.

Quang Hải ngồi xế hộp quẩy cực ngầu, có động thái thể hiện tình cảm với bạn gái mới Huỳnh Anh-1

Quang Hải quẩy theo nhạc khi ngồi trong xế hộp. Ảnh chụp màn hình.

Đáng chú ý hơn là Quang Hải đã tag tên Huỳnh Anh vào trong video này. Từ khi công khai hẹn hò, anh chàng cũng tích cực thể hiện sự tương tác với nàng trên mạng xã hội. Giống như cách vợ chồng Duy Mạnh và Quỳnh Anh hay làm, Quang Hải cũng tag tên Huỳnh Anh vào bài đăng, vừa giúp bạn gái tăng lượt theo dõi, cũng là cách khẳng định mối quan hệ tình cảm của cả hai. Cũng từ động thái này, dân tình còn đoán rằng người quay video cho Quang Hải không ai khác chính là cô bạn gái mới.

Không phải "Hải quay xe" nhưng clip Quang Hải quẩy trong xe xe cũng nhanh chóng nhận được 18 nghìn lượt thả tim sau 1 tiếng đăng tải và rất nhiều những bình luận. Người khen Quang Hải ngầu, người bày tỏ sự ủng hộ với chàng tuyển thủ tài năng của bóng đá Việt Nam. Nhưng như thường lệ, nội dung được nói nhiều nhất vẫn là những quan điểm, góp ý với Quang Hải về chuyện tình cảm.

Quang Hải ngồi xế hộp quẩy cực ngầu, có động thái thể hiện tình cảm với bạn gái mới Huỳnh Anh-2

Fan bình luận dưới video của Quang Hải.

Quang Hải ngồi xế hộp quẩy cực ngầu, có động thái thể hiện tình cảm với bạn gái mới Huỳnh Anh-3

Quang Hải bị ném đá vì dính tin đồn hẹn hò nhiều cô gái.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/quang-hai-ngoi-xe-hop-quay-cuc-ngau-co-dong-thai-the-hien-tinh-cam-voi-ban-gai-moi-huynh-anh-giua-lum-xum-tinh-cam-2202019505015764.htm

Quang Hải


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.