Ronaldo lại vừa khiến các cổ động viên thêm ngưỡng mộ trái tim nhân hậu của siêu sao Real Madrid.

Ronaldo lại vừa khiến các cổ động viên thêm ngưỡng mộ trái tim nhân hậu của siêu sao Real Madrid.

Ronaldo lại vừa khiến các cổ động viên thêm ngưỡng mộ trái tim nhân hậu của siêu sao Real Madrid.

Trên trang Facebook cá nhân, Katia Aveiro, chị gái của Ronaldo hiện là một ca sĩ nhạc Pop có tiếng, đã dẫn lại một liên kết cho biết Ronaldo đã trả viện phí cho 370 nạn nhân của vụ cháy rừng ở Bồ Đào Nha.

Ronaldo trả viện phí cho 370 nạn nhân thảm họa cháy rừng ở Bồ Đào Nha - Ảnh 1.

Katia Aveiro xác nhận Ronaldo đã trả viện phí cho 370 nạn nhân hỏa hoạn ở Bồ Đào Nha.

"Đây là một cách rất tốt đẹp phản ứng với thảm họa", Katia Aveiro cũng không giấu được sự ngưỡng mộ với cậu em trai nổi tiếng toàn cầu và có một trái tim nhân hậu. Trước đó, Ronaldo đã nói về thảm kịch tại quê nhà: "Không thể thờ ơ với thảm kịch này. Hãy chung tay với bạn bè và người thân của những nạn nhân".

"Cảm ơn nhà vô địch. Anh có một trái tim bằng vàng", một fan có tên là Lurdes Domingues khen ngợi Ronaldo. "Anh hoàn hảo cả bên trong lẫn bề ngoài. Tôi không hiểu tại sao vẫn có người chỉ trích anh", Angela Victor viết.

Ronaldo trả viện phí cho 370 nạn nhân thảm họa cháy rừng ở Bồ Đào Nha - Ảnh 2.

Cháy rừng ở miền Bắc và miền Trung Bồ Đào Nha khiến ít nhất 44 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.

Vụ hỏa hoạn ở Bồ Đào Nha khiến ít nhất 44 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương. Trước đó, một đám cháy hồi tháng 6 cũng đã làm 64 người chết. Vì thảm họa này, Bộ trưởng nội vụ Bồ Đào Nha, bà Constanca Urbano de Sousa đã quyết định từ chức hôm 18/10.

HLV Jose Mourinho cũng chia sẻ nỗi đau với quê nhà qua phát biết sẵn sàng đánh đổi 1 chiến thắng cho những nạn nhân. Nữ hoàng nhạc pop Madonna cũng đang cầu nguyện cho những người thân của các nạn nhân.

Ronaldo trả viện phí cho 370 nạn nhân thảm họa cháy rừng ở Bồ Đào Nha - Ảnh 3.

Ronaldo nổi tiếng là người có trái tim nhân hậu.

Mùa hè năm ngoái, Ronaldo đã hỗ trợ tài chính cho quê hương Madeira, nơi cũng bị hỏa hoạn hoành hành cướp đi sinh mạng của 3 người và người dân của địa phương đã phải đi sơ tán.

Theo Trí thức trẻ


Ronaldo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.