Yến Xuân mở nắp chai bia bằng tay không, ăn mừng ngày Văn Lâm trở thành người hùng trên đất Thái

Bình luận0

Hết chặt gạch, Yến Xuân lại sử dụng tay không để thực hiện công việc vốn chỉ thường thấy xuất hiện ở nam giới.Văn Lâm

Hết chặt gạch, Yến Xuân lại sử dụng tay không để thực hiện công việc vốn chỉ thường thấy xuất hiện ở nam giới.Yến Xuân mở nắp chai bia bằng tay không ấn tượng.

Không cần đồ chuyên dụng mở nắp chai, Yến Xuân chỉ cần dùng tay không và một cạnh bàn để mở nắp chai bia theo đúng phong cách dân nhậu thứ thiệt. Cô nàng thực hiện động tác vô cùng nhẹ nhàng và còn cười tươi khi hoàn thành.

Trước đó, Yến Xuân cũng gây sửng sốt khi khoe video chặt gạch bằng tay không khi về quê. Cô còn chia sẻ nếu để mẹ và em gái phát hiện thì chắc chắn sẽ bị mắng.

Yến Xuân mở bia ăn mừng trong ngày thủ môn Đặng Văn Lâm thi đấu chói sáng tại bán kết LEO Cup 2020. Anh giữ sạch lưới trong 90 phút thi đấu chính thức, cản phá thành công hai cú đá luân lưu của cầu thủ PT Prachuap FC giúp Muangthong United giành chiến thắng chung cuộc 4-3. Văn Lâm và các đồng đội sẽ đá trận chung kết với Port FC.

Yến Xuân mở nắp chai bia bằng tay không, ăn mừng ngày Văn Lâm trở thành người hùng trên đất Thái-1
Văn Lâm được bầu chọn là cầu thủ xuất sắc nhất trận bán kết LEO Cup 2020 giữa Muangthong United và PT Prachuap FC. Ảnh: MTUTD.

Thời gian gần đây, Yến Xuân đã đăng nhiều hình ảnh có sự xuất hiện cùng Văn Lâm hơn. Tuy không để bạn trai lộ mặt nhưng sự xuất hiện của bàn tay hay giọng nói từ Văn Lâm cũng đủ để chứng minh cả hai đang có mối quan hệ tình cảm tốt đẹp.

Tháng 12/2019, Yến Xuân cũng sang Nga và ở nhà bố mẹ của Văn Lâm trong thời gian dài. Cô gái sinh năm 1992 có vẻ rất hợp với em gái Đặng Thanh Giang. Bên cạnh đó, việc về nhà bố mẹ bạn trai cho thấy một bước tiến lớn trong mối quan hệ của cả hai. Một đám cưới trong tương lai không xa là điều có thể được nghĩ đến.

Yến Xuân tập chặt gạch bằng tay không.

Yến Xuân bóc măng cụt bằng 1 tay đầy điêu luyện.

Theo Trí Thức Trẻ 

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.vn/gioi-tre/yen-xuan-mo-nap-chai-bia-bang-tay-khong-an-mung-ngay-van-lam-tro-thanh-nguoi-hung-tren-dat-thai-22020311181726362.htm

Yến Xuân

Văn Lâm

Bình luận(0)