Vì đang bận lịch trình công việc, không thể trực tiếp đi cứu trợ cho người dân miền Trung đang gặp lũ lụt nên Hoa hậu H’Hen Niê đã quyên góp 50 triệu đồng vào đoàn cứu trợ của Á hậu Lệ Hằng.
Tuy nhiên, cô lại bị một số cư dân mạng chỉ trích là keo kiệt vì cho rằng số tiền ủng hộ 50 triệu là quá ít so với thu nhập của một Hoa hậu nổi tiếng.
Trước những ý kiến trái chiều, H’Hen Niê chia sẻ đã nghẹn ngào và tâm trạng của cô bị tổn thương khi đọc những bình luận này.
Tuy nhiên, H’Hen Niê cũng nhận được sự thông cảm và động viên từ bạn bè, đồng nghiệp. MC Đức Bảo đã lên tiếng bênh vực H’Hen Niê: "Nghĩa cử đẹp thì đóng góp dù nhiều dù ít đều đáng trân trọng. Chỉ trích H'hen Niê như thế có phần bất công cho cô ấy".
Theo Pháp luật và bạn đọc