8 quan điểm sai lầm nghiêm trọng trong phong thủy ai cũng có thể mắc phải

Bắt nguồn từ việc không tìm hiểu kĩ, không thấu đáo vấn đề mà lại nghe truyền tai nhau, dẫn đến sai càng thêm sai. Nếu cứ duy trì những tư tưởng này thì làm cả đời cũng chẳng giàu lên nổi. Trong nhà nhất định phải có cây xanh hoặc nguồn nước mới hút lộc.

1. Trong nhà nhất định phải có cây xanh hoặc nguồn nước mới hút lộc

Nhiều người cho rằng, trong nhà ở hoặc văn phòng làm việc muốn hóa giải phong thủy xấu hoặc chiêu tài thì nhất định cần bố trí thêm vài bồn, chậu cây cảnh hoặc bể cá, đài phun nước,...Tuy nhiên, sự thực mà những chuyên gia hoặc người am hiểu phong thủy đều biết là nếu trong không gian sống và làm việc đó không tồn tại sát khí thì cây xanh và nước chẳng tác động gì đến tài vận của gia chủ cả.  

8 quan điểm sai lầm nghiêm trọng trong phong thủy ai cũng có thể mắc phải-1

Đừng quá trông đợi vào tác dụng kì diệu của mấy chậu cây hay bồn nước, cách tốt nhất là nên bố trí một không gian vừa sạch sẽ vừa đẹp để tinh thần con người thoải mái mới mong làm việc hiệu quả được.  

2. Phòng ngủ thì tuyệt đối không nên đặt hoa tươi  

Là một trong những vật trang trí rất đẹp và chứa nhiều sinh khí nhưng chỉ qua vài lời "tam sao thất bản" của những người không hiểu rõ bản chất mà bỗng chốc chúng biến thành "sát thủ phòng ngủ", khiến tình cảm vợ chồng rạn nứt và hút đi lực lượng của con người.  

Sự thật thì chỉ có hoa héo, hoa khô mới gây ảnh hưởng không tốt tới mối quan hệ vì nó sinh ra chướng khí. Việc thường xuyên thay hoa tươi trong phòng ngủ thoáng chẳng những gia tăng năng lượng cho phòng ngủ mà còn biến không khí trở lên lãng mạn hơn.  

8 quan điểm sai lầm nghiêm trọng trong phong thủy ai cũng có thể mắc phải-2

3. Thay đổi vị trí đồ nội thất giúp thay đổi cuộc sống  

8 quan điểm sai lầm nghiêm trọng trong phong thủy ai cũng có thể mắc phải-3

Nếu ai vẫn nghĩchỉ cần đơn giản chuyển vị trí chiếc ghế sofa hay bố trí lại phòng ăn, phòng khách là có thế khiến gia chủ dễ dàng thăng quan phát tài thì quả thật vô cùng thiên chân. Dịch chuyển hay sắp đặt nội thất giúp làm mớicác dòng chảy năng lượng trong không gian sống hiện tại,khiến con người sống trong đó cảm thấy tiện lợi thoải mái hơn. Còn đối với những ý tưởng xa vời khác, phải dùng nhiều biện pháp cũng như nhiều thời gian thì mới có thể tạo nên sự thay đổi lâu dài về phong thủy.  

4. Giường ngủ có hướng không tốt sẽ gặp xui xẻo  

8 quan điểm sai lầm nghiêm trọng trong phong thủy ai cũng có thể mắc phải-4

Một trong những lời đồn thổi dễ khiến người khác hoang mang nhất là những điểm cấm kỵ thuộc về phong thủy. Đến việc sắp hướng giường ngủ không tốt cũng gây ra bất hạnh cho gia chủ thì hoàn toàn chẳng có cơ sở gì.  

5. Bếp quay về hướng xấu khiến sức khỏe cả gia đình bị ảnh hưởng  

Nhà bếp là một vị trí vô cùng quan trọng vì nó là nơi mang lại dương khí chủ yếu cho cả nhà. Tuy nhiên vị trí của hướng bếp cũng chỉ xếp thứ 3 trong phong thủy nhà cửa. Thay vì lo lắng sửa lại hướng bếp xấu, hãy thường xuyên sử dụng và dọn dẹp khu bếp sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh và nhà cửa trong lành.  

8 quan điểm sai lầm nghiêm trọng trong phong thủy ai cũng có thể mắc phải-5

6. Phòng ngủ bày tranh thiên nga thì sẽ có hạnh phúc mãi mãi  

8 quan điểm sai lầm nghiêm trọng trong phong thủy ai cũng có thể mắc phải-6

Một bức tranh có hình thiên nga trong phòng ngủ bỗng chốc đươc thổi cho một diệu dụng thần kì là sẽ giữ được tình cảm hạnh phúc mãi mãi. Thực chất thì việc treo tranh này cũng mang lại năng lượng tốt nhưng để hạnh phúc mãi tất nhiên là không thể trông cậy cả vào một vật chết.  

7. Đồng hồ có năng lượng phong thủy xấu  

8 quan điểm sai lầm nghiêm trọng trong phong thủy ai cũng có thể mắc phải-7

Đồng hồ là một trong những công cụ không thể thiếu hàng ngày đối với con người. Tuy nhiên, để đầu óc không bị quá căng thẳng bởi áp lực thời gian thì không nên treo quá nhiều đồng hồ trong nhà hay phòng làm việc. Một chiếc đồng hồ vừa đủ phù hợp với không gian có tác dụng trang trí cũng khiến con người thoải mái hơn.  

8. Giữ nước trong nhà càng nhiều càng tốt  

Trong phong thủy, nước là một yếu tố để thu hút tài lộc, nhiều gia đình quan niệm nếu như trong nhà cạn nước sẽ khiến tài lộc cũng ngừng nên hay tích trữ nhiều chai lọ, bình bồn trong nhà mà không biết rằng nguồn nước tốt phải lưu thông được và cho chạy xuyên suốt trong nhà. Giữ nước ứ đọng chẳng những không khiến tài lộc phát triển thêm mà còn phản tác dụng.  

Theo Ngoisao.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/nha-dep/phong-thuy/8-quan-diem-sai-lam-nghiem-trong-trong-phong-thuy-ai-cung-co-the-mac-phai-255944.htm

phong thủy nhà cửa


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.