Căn hộ nội thất màu đen vô cùng huyền bí và sang trọng

Màu đen là màu khỏe khoắn, huyền bí. Nội thất màu đen cũng vậy. Ngoài khác lạ thì màu đen có khả năng che lấp mọi cái xấu, mọi cái không tốt. Thiết kế nội thất với gam màu đen – trắng cũng không còn xa lạ.


Căn hộ nội thất màu đen vô cùng huyền bí và sang trọng-1
Việc sử dụng hai gam màu cơ bản là trắng và đen, hiệu quả đạt được sẽ là hình ảnh sang trọng, thời thượng và không kém phần sắc nét, quyến rũ.

Căn hộ nội thất màu đen vô cùng huyền bí và sang trọng-2Ngoài việc thể hiện cá tính của gia chủ còn tạo ra sự khác lạ, không đơn điệu như những phòng khách thường thấy.

Căn hộ nội thất màu đen vô cùng huyền bí và sang trọng-3Màu đen còn giúp gia chủ dễ dàng hơn trong việc lau chùi và tránh đổi màu do vết bẩn theo thời gian.

Căn hộ nội thất màu đen vô cùng huyền bí và sang trọng-4Ngoài ra, việc thêm thắt những tiểu tiết với màu sắc khác cũng là điều cần thiết cho hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

Căn hộ nội thất màu đen vô cùng huyền bí và sang trọng-5Màu đen là màu sắc của những ẩn số.

Căn hộ nội thất màu đen vô cùng huyền bí và sang trọng-6Màu đen luôn nổi tiếng về sự linh hoạt, thời trang.

Căn hộ nội thất màu đen vô cùng huyền bí và sang trọng-7Và ngay lập tức nó có thể làm cho bất kỳ một căn phòng nào trở nên hiện đại hơn.

Căn hộ nội thất màu đen vô cùng huyền bí và sang trọng-8Màu đen thực sự tạo nên sắc màu tuyệt vời cho những không gian truyền thống, nó pha trộn tinh tế với nền tạo nên sự đồng điệu dịu mắt.

Căn hộ nội thất màu đen vô cùng huyền bí và sang trọng-9Việc sử dụng khung cửa sổ lớn cùng rèm trắng như thiết kế này giúp phát huy tối đa nội thất màu đen cho không gian phòng khách

 

Theo Tiền Phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.tienphong.vn/dia-oc/can-ho-noi-that-mau-den-vo-cung-huyen-bi-va-sang-trong-1506757.tpo

nội thất đẹp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.