Căn nhà sang chảnh Son Ye Jin và Hyun Bin diễn trong 'Hạ cánh nơi anh'

Sau bộ phim nhiều fan hâm mộ bắt đầu tìm kiếm các địa điểm quay phim, trong đó chính là căn nhà sang chảnh mà tiểu thư Yoon Se Ri sở hữu ở Nam Triều Tiên.

Kể từ khi ra mắt, Hạ cánh nơi anh (Crash landing on you) thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả Hàn Quốc và nước ngoài, trong đó có Việt Nam. Dù bộ phim đã kết thúc từ 16/2 nhưng hậu trường bộ phim vẫn thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, trong đó có ngôi nhà sang chảnh mà tiểu thư Yoon Se Ri sở hữu ở Nam Triều Tiên. 

Căn nhà sang chảnh Son Ye Jin và Hyun Bin diễn trong Hạ cánh nơi anh-1

"Chị đẹp" Son Ye Jin sống một mình trong căn hộ cao cấp giữa trung tâm thủ đô Seoul. Ngoài những không gian xuất hiện ở nửa cuối phim, một số hình ảnh về căn nhà này được một hãng thiết kế nội thất hé lộ, gây chú ý cho người hâm mộ.

Căn hộ được bài trí theo phong cách giả cổ với không gian mang gam màu tối và được thiết kế vô cùng hiện đại. Trong phim cũng có rất nhiều cảnh Se Ri một mình trong căn nhà rộng lớn. 

Căn nhà sang chảnh Son Ye Jin và Hyun Bin diễn trong Hạ cánh nơi anh-2Căn nhà sang chảnh Son Ye Jin và Hyun Bin diễn trong Hạ cánh nơi anh-3Căn nhà sang chảnh Son Ye Jin và Hyun Bin diễn trong Hạ cánh nơi anh-4Căn nhà sang chảnh Son Ye Jin và Hyun Bin diễn trong Hạ cánh nơi anh-5Căn nhà sang chảnh Son Ye Jin và Hyun Bin diễn trong Hạ cánh nơi anh-6Căn nhà sang chảnh Son Ye Jin và Hyun Bin diễn trong Hạ cánh nơi anh-7Căn nhà sang chảnh Son Ye Jin và Hyun Bin diễn trong Hạ cánh nơi anh-8


Nhiều phân cảnh Hyun Bin và Son Ye Jin tâm sự trong căn phòng cách rộng lớn với bộ sofa màu cam nổi bật, vô cùng thời trang. Đây cũng là góc quay được xuất hiện nhiều nhất trong căn nhà.

Căn nhà sang chảnh Son Ye Jin và Hyun Bin diễn trong Hạ cánh nơi anh-9Căn nhà sang chảnh Son Ye Jin và Hyun Bin diễn trong Hạ cánh nơi anh-10Căn nhà sang chảnh Son Ye Jin và Hyun Bin diễn trong Hạ cánh nơi anh-11Căn nhà sang chảnh Son Ye Jin và Hyun Bin diễn trong Hạ cánh nơi anh-12


Là chủ một thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, thiết kế nội thất, Yoon Se Ri dành một không gian lớn cho bộ sưu tập váy áo, giày, túi xách và phụ kiện. Trang K Star Daily thậm chí còn bình luận: "Tủ lạnh của Yoon Se Ri có thể không có đồ ăn nhưng tủ quần áo thì đầy ắp. Đó là giấc mơ của mọi cô gái".

Căn nhà sang chảnh Son Ye Jin và Hyun Bin diễn trong Hạ cánh nơi anh-13Căn nhà sang chảnh Son Ye Jin và Hyun Bin diễn trong Hạ cánh nơi anh-14Căn nhà sang chảnh Son Ye Jin và Hyun Bin diễn trong Hạ cánh nơi anh-15

Video biệt đội lính Triều Tiên choáng ngợp khi vào thăm nhà Seri trong phim

 

Theo Vietnamnet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/can-nha-sang-chanh-nhieu-hang-hieu-cua-son-ye-jin-va-hyun-bin-trong-ha-canh-noi-anh-625379.html

Hạ cánh nơi anh

Hyun Bin

Son Ye Jin


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.