Shark Linh không muốn cho con xem TV để phát triển trí tưởng tượng, nhưng cách cô áp dụng khiến ai cũng ngỡ ngàng

Shark Linh - người đàn bà thép của "Shark Tank Vietnam - Thương vụ bạc tỷ" có cách để con không xem TV khiến nhiều người bất ngờ.

Shark Linh - người đàn bà thép của "Shark Tank Vietnam - Thương vụ bạc tỷ" có cách để con không xem TV khiến nhiều người bất ngờ.

Shark Linh tên thật là Thái Vân Linh. Cô là vị giám khảo của chương trình thực tế Shark Tank Vietnam - Thương vụ bạc tỷ. Shark Linh được đánh giá là người đàn bà thép, nổi danh với câu nói "Tôi không đầu tư".

Shark Linh không muốn cho con xem TV để phát triển trí tưởng tượng, nhưng cách cô áp dụng khiến ai cũng ngỡ ngàng-1

Tuy nhiên ít ai biết, đằng sau vẻ mạnh mẽ trong kinh doanh ấy, Shark Linh cũng là một người mẹ dịu dàng, có tổ ấm nhỏ cho riêng mình và luôn khẳng định "Không có chồng con thì không có tôi ngày hôm nay".

Mới đây, Shark Linh đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh cô con gái đang say mê tập vẽ và cho biết: "Rất nhiều bạn nghĩ gia đình Linh kì lạ vì không có TV. Sự thật là Linh rất thích xem TV nhưng cả nhà đã lựa chọn từ bỏ vì mọi người muốn bé con của Linh học cách tận hưởng sự im lặng và xây dựng trí tưởng tượng cho bản thân bằng cách vẽ, hát hay chơi với mấy món đồ chơi thông thường. Một ngày nào đó, bé sẽ nhận ra cái hộp đen to trong phòng khách là gì."

Shark Linh không muốn cho con xem TV để phát triển trí tưởng tượng, nhưng cách cô áp dụng khiến ai cũng ngỡ ngàng-2

(Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ này của Shark Linh hẳn khiến nhiều người bất ngờ. Bởi lẽ, thời đại này rồi hiếm có gia đình nào lại thiếu vắng được thiết bị cơ bản như TV. Tuy nhiên, theo như "người đàn bà thép" chia sẻ, đây là cách mà cô áp dụng cho con gái cách ly hoàn toàn TV, tận hưởng sự im lặng và thỏa sức sáng tạo khi ở nhà.

Shark Linh không muốn cho con xem TV để phát triển trí tưởng tượng, nhưng cách cô áp dụng khiến ai cũng ngỡ ngàng-3Shark Linh không muốn cho con xem TV để phát triển trí tưởng tượng, nhưng cách cô áp dụng khiến ai cũng ngỡ ngàng-4Nữ CEO thường khoe ảnh, kể những câu chuyện liên quan tới cô con gái cả nhưng hiếm khi để lộ mặt cô bé.

Shark Linh tên thật là Thái Vân Linh, sinh ra ở TP.HCM. Năm lên 2 tuổi, cô sang Mỹ định cư và đến năm 2008 thì quyết định quay về Việt Nam làm việc. Là người "tham công tiếc việc", mãi đến năm 2012, Shark Linh mới kết hôn. Khi tròn 40 tuổi cô có con gái đầu lòng và hiện nay cô đang mang bầu bé thứ 2 ở tuổi 42.

 


Theo Helino

 


Shark Linh

Dạy con

xem tivi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.