Lâu lắm mới thấy Thảo Vân đăng ảnh cùng con trai, nguyên nhân là vì điều đặc biệt này của mọi cậu bé mới lớn

Thảo Vân đã đăng một bức ảnh selfie cùng con trai và đưa ra lời giải thích hài hước về “sự mất tích” của Tít thời gian qua.

Thảo Vân đã đăng một bức ảnh selfie cùng con trai và đưa ra lời giải thích hài hước về “sự mất tích” của Tít thời gian qua.

Trên trang Facebook cá nhân, Thảo Vân thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bên con trai và nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ. Trong các bức ảnh của mẹ, Gia Bảo (bé Tít) cao lớn hơn hồi bé rất nhiều và sở hữu nụ cười tươi rói giống hệt bố Công Lý.

Bẵng đi một thời gian, Thảo Vân bỗng không chia sẻ thêm bất kỳ hình ảnh nào về con trai. Không ít nguời tò mò và thắc mắc không hiểu vì sao. Tuy nhiên mới đây, Thảo Vân đã đăng một bức ảnh selfie cùng con trai và giải thích về "sự mất tích" của Tít thời gian qua:

"Thật đúng là sung sướng quá đi. Dạo này bạn ấy là người quyết được cho ảnh lên Facebook hay không đấy, lâu lắm rồi mới rủ lòng cho tôi đăng cái đấy! Ki bo".

Lâu lắm mới thấy Thảo Vân đăng ảnh cùng con trai, nguyên nhân là vì điều đặc biệt này của mọi cậu bé mới lớn-1Hình ảnh Tít được mẹ Thảo Vân đăng tải trên trang Facebook cá nhân.

Hóa ra giống như bao thanh thiếu niên mới lớn khác, Tít giờ cũng rất biết giữ gìn hình ảnh, chỉ cho mẹ đăng những hình ảnh đẹp, đã được "chính chủ" phê duyệt. Mẹ Thảo Vân có thể chụp hình Tít, lưu giữ trong máy nhưng muốn đăng thì phải "xin phép".

Trước câu chuyện hài hước của mẹ con Thảo Vân, danh hài Vân Dung cũng không nhịn được cười và vào góp vui: "Người ta đẹp trai nhé, không phải cứ thích chụp chung mà được đâu. Chị phải năn nhỉ nhé. Tiền cả đấy…". Nữ MC đình đám cũng vui vẻ đáp lại: "Còn phải xem tóc tai này kia các kiểu cơ".

Trước đó, Tít cũng nhiều lần khiến công chúng trầm trồ bởi những suy nghĩ, hành động ra dáng người lớn. Thảo Vân từng chia sẻ trên Facebook câu chuyện Tít học cách quản lý cảm xúc khiến mẹ bật khóc:

- Con không nhớ mẹ à?

- Mẹ đi chơi thế thì nhớ gì, bình thường mà mẹ!

- Hả??? Không nhớ mẹ tí nào á?

- Có chứ nhưng không cần phải nói ra mà.

- Èo, đến mức này sao...

- Người ta lớn rồi, đang học cách quản lý cảm xúc, mẹ phải để con quản lý được cảm xúc của mình chứ hơi tí nói nhớ thì còn ra gì nữa!

- Thế đấy! Thế đấy! Và thế đấy!

Quản lý cảm xúc à, đấy là gì thế??? Tôi không cần!!!!!!!! Oà oà oà!!!!".

Lâu lắm mới thấy Thảo Vân đăng ảnh cùng con trai, nguyên nhân là vì điều đặc biệt này của mọi cậu bé mới lớn-2Chia sẻ gây bão trước đó của Thảo Vân.

Các suy nghĩ chín chắn và có phần "ông cụ non" của Tít khiến mẹ Thảo Vân dở khóc, dở cười, chẳng biết phải nói sao.

Sau khi Thảo Vân – Công Lý chia tay, Tít sống với mẹ. Với cách nuôi dạy con thông minh, nhân ái, Thảo Vân được công chúng ngưỡng mộ và nhiều lần dành những lời ngợi khen.

Nữ MC luôn dạy con phải tiết kiệm, không được phung phí. Tít từng chỉ được mẹ cho 20.000 đồng, sau đó tăng lên 40.000 đồng/tháng để tiêu vặt. Khi được ông bà mừng tuổi, Tít cũng nhất quyết chỉ lấy 100.000 đồng vì biết ông bà không có tiền.

Không chỉ tiết kiệm, cậu bé còn sống rất tình cảm. Thảo Vân từng tự hào chia sẻ bài văn đầy cảm xúc mà Tít viết về mẹ khiến nhiều người bật khóc:

"Tình mẫu tử là một thứ vô cùng thiêng liêng và cao quý giữa mẹ và con. Tình mẫu tử là một trong những yếu tố quan trọng để tạo lên một tổ ấm, bên cạnh đó người con cũng phải yêu thương cha và ông bà, chị em...

Lâu lắm mới thấy Thảo Vân đăng ảnh cùng con trai, nguyên nhân là vì điều đặc biệt này của mọi cậu bé mới lớn-3Bài văn về mẹ Thảo Vân của Tít.

Đối với em thì tình mẹ con là thứ quan trọng nhất do khi em vừa tròn 5 tuổi thì mẹ em với bố đã li dị khiến cho em phải đi về với mẹ ở, mẹ luôn chăm lo cho em, quan tâm chăm sóc em. Em biết rằng mẹ của mọi người đều vất vả nhưng những người li dị còn khổ hơn. Mẹ phải gánh vác cả gia đình nhưng mẹ vẫn luôn dành thời gian cho con của mẹ.

Lâu lắm mới thấy Thảo Vân đăng ảnh cùng con trai, nguyên nhân là vì điều đặc biệt này của mọi cậu bé mới lớn-4Bài văn của Tít được giáo viên ngợi khen.

Mẹ em cũng đã ngoài 50, không thể kiếm nhiều tiền như trước nữa nhưng mẹ vẫn cố gắng đi làm, vì mẹ biết sau li dị thì người con luôn thiệt thòi nhiều nhất do thiếu sự quan tâm chăm sóc từ người bố hoặc người mẹ, nhưng cuối cùng thì với tình mẫu tử bao la của mẹ thì đã có thể thay thế được vị trí của hai người phụ huynh. Tình mẫu tử là thứ vô giá nên nếu ai còn mẹ, xin đừng làm mẹ khóc".

 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/lau-lam-moi-thay-thao-van-dang-anh-cung-con-trai-nguyen-nhan-la-vi-dieu-dac-biet-nay-cua-moi-cau-be-moi-lon-2220201110135126.htm

MC Thảo Vân

Cách nuôi dạy con

người nổi tiếng dạy con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.