Xinh gái là có lì xì: Xem ngay 10 gợi ý trang điểm này để ngày đi làm đầu năm có lộc

Bình luận0

Đi làm ngày đầu năm mới tất nhiên là phải thật xinh đẹp rồi.

Đi làm ngày đầu năm mới tất nhiên là phải thật xinh đẹp rồi.


Xinh gái là có lì xì: Xem ngay 10 gợi ý trang điểm này để ngày đi làm đầu năm có lộc-1

Không cần phải quá cầu kỳ hay trang điểm quá lồng lộn, đôi khi chỉ cần một đôi môi căng mọng là nhìn bạn đã rất thu hút rồi.

Xinh gái là có lì xì: Xem ngay 10 gợi ý trang điểm này để ngày đi làm đầu năm có lộc-2Các chuyên gia trang điểm nhận định, xu hướng makeup năm 2020 vẫn thiên về các tone màu tự nhiên như hồng đất hay cam đất. Và để khuôn mặt nhìn căng mịn tự nhiên, đừng quên dùng 1 chút phấn highlight cho phần sống mũi hay 2 bên xương gò má nhé.

Xinh gái là có lì xì: Xem ngay 10 gợi ý trang điểm này để ngày đi làm đầu năm có lộc-3
Tone màu cam vừa nhẹ nhàng lại trẻ trung, cực kỳ hợp để bạn lựa chọn dịp đi làm ngày đầu năm.

Xinh gái là có lì xì: Xem ngay 10 gợi ý trang điểm này để ngày đi làm đầu năm có lộc-4Bạn cũng có thể nhấn nhá thêm cho đôi mắt bằng chút phấn mắt màu cam lì, và cách chọn màu mắt và môi cùng tone cũng sẽ giúp cho khuôn mặt nhìn hài hòa hơn.

Xinh gái là có lì xì: Xem ngay 10 gợi ý trang điểm này để ngày đi làm đầu năm có lộc-5Một đôi lông mày dáng cong nhẹ, 1 đường eyelier thật mảnh và tự nhiên, thêm một chút son đỏ là bạn đã nhìn cực kỳ thu hút rồi.

Xinh gái là có lì xì: Xem ngay 10 gợi ý trang điểm này để ngày đi làm đầu năm có lộc-6Nếu sợ những đường eyeliner khiến mắt nhìn sắc hơn, thay vì chọn kẻ mắt màu đen thì các nàng hãy chuyển sang tone màu nâu nhẹ nhàng nhé.

Xinh gái là có lì xì: Xem ngay 10 gợi ý trang điểm này để ngày đi làm đầu năm có lộc-7Đừng quên đánh chút phấn má để khuôn mặt nhìn thật rạng rỡ.

Xinh gái là có lì xì: Xem ngay 10 gợi ý trang điểm này để ngày đi làm đầu năm có lộc-8Nếu chỉ đôi môi đỏ tươi thôi là chưa đủ, hãy chuốt nhẹ hàng mi hay gắn mi giả thật tự nhiên để khuôn mặt nhìn xinh đẹp hơn nhé.

Xinh gái là có lì xì: Xem ngay 10 gợi ý trang điểm này để ngày đi làm đầu năm có lộc-9Cách chọn màu phấn mắt, màu má và môi cùng tone nhau cũng là một gợi ý rất tuyệt vời.

Xinh gái là có lì xì: Xem ngay 10 gợi ý trang điểm này để ngày đi làm đầu năm có lộc-10Ngoài ra, bạn cũng có thể "hack tuổi" tài tình nhờ cách đánh 1 chút nhũ nhẹ ở mi mắt dưới nữa đấy nhé.

Theo Helino
 

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/dep/xinh-gai-la-co-li-xi-xem-ngay-10-goi-y-trang-diem-nay-de-ngay-di-lam-dau-nam-co-loc-222020281028560.htm

xu hướng trang điểm

Bình luận(0)