5 kiểu tóc ép thẳng giúp gương mặt nhỏ gọn và trẻ trung hơn

5 kiểu tóc ép thẳng sau đây rất đáng tham khảo cho dịp Tết 2024.

Bên cạnh tóc uốn xoăn bồng bềnh, nữ tính, chị em còn có một lựa chọn khác đáng tham khảo cho dịp Tết, đó là tóc ép thẳng. Kiểu tóc này ghi điểm ở nét hiện đại và mang đến hiệu quả "hack" tuổi tốt. Khi để tóc ép thẳng, chị em không cần bỏ ra nhiều công sức tạo kiểu mà vẫn giữ được nếp tóc suôn mượt suốt cả ngày.

Điều khiến một số nàng băn khoăn khi để tóc ép thẳng, đó là kiểu tóc này có thể khiến mái tóc trông xẹp hơn, từ đó để lộ nhược điểm gương mặt. Tuy nhiên, nếu chọn 1 trong 5 kiểu tóc ép thẳng sau đây, khuôn mặt của bạn sẽ có được độ cân đối và thanh thoát, từ đó nhan sắc cũng thăng hạng trong dịp Tết sắp tới.

Tóc ép thẳng mái bay

5 kiểu tóc ép thẳng giúp gương mặt nhỏ gọn và trẻ trung hơn-15 kiểu tóc ép thẳng giúp gương mặt nhỏ gọn và trẻ trung hơn-2

Ngay cả khi không cắt mái ngắn hẳn, gương mặt vẫn sẽ được thu gọn nếu bạn áp dụng kiểu tóc ép thẳng mái bay. Phần mái mỏng nhẹ, dài đến cằm mang đến hiệu quả khắc phục nhược điểm, giúp các đường nét trên khuôn mặt trở nên thanh thoát hơn.

Tóc ép thẳng mái bay vẫn sẽ đảm bảo vẻ sáng sủa, rạng rỡ cho tổng thể gương mặt. Ngoài ra, kiểu tóc này còn ghi điểm ở sự thanh lịch và trang nhã. Muốn vẻ ngoài nổi bật hơn trong dịp Tết này, chị em hãy thử nhuộm nâu đỏ cho mái tóc. Đây là màu tóc chuẩn xu hướng, mang đến nét sành điệu và quyến rũ cho chính chủ.

Tóc ép thẳng đuôi uốn cụp

5 kiểu tóc ép thẳng giúp gương mặt nhỏ gọn và trẻ trung hơn-35 kiểu tóc ép thẳng giúp gương mặt nhỏ gọn và trẻ trung hơn-4

Kiểu tóc suôn thẳng, đuôi uốn cụp nhẹ đang chiếm lĩnh xu hướng tóc thời gian gần đây. Kiểu tóc này ghi điểm ở sự mềm mại, nữ tính nhưng vẫn có nét hiện đại. Phần đuôi tóc uốn cụp nhẹ còn tạo sự cân đối, nhỏ gọn cho gương mặt. Kiểu tóc suôn thẳng, đuôi uốn cụp rất thanh lịch và chỉn chu. Do đó, style tóc này phù hợp với nàng công sở. Các nàng có thể tự tạo kiểu tóc uốn cụp tại nhà với các dụng cụ như lược tròn, máy sấy và keo xịt giữ nếp.

Tóc ép thẳng ngôi lệch

5 kiểu tóc ép thẳng giúp gương mặt nhỏ gọn và trẻ trung hơn-55 kiểu tóc ép thẳng giúp gương mặt nhỏ gọn và trẻ trung hơn-6

Tóc ép thẳng, rẽ ngôi chính giữa khá kén mặt vì có thể làm lộ nhược điểm. Lựa chọn dễ chinh phục hơn là tóc ép thẳng, rẽ ngôi lệch. Kiểu tóc này ghi điểm ở sự sang trọng, yêu kiều và có thể giúp gương mặt trở nên thanh thoát hơn. Ngoài ra, đường ngôi lệch còn có tác dụng "hack" độ dày cho mái tóc, nàng tóc mỏng càng nên lưu tâm. Muốn mái tóc thêm chỉn chu khi rẽ ngôi lệch, các nàng có thể sử dụng một chút keo xịt để giữ nếp hiệu quả.

Tóc ép thẳng mái thưa

5 kiểu tóc ép thẳng giúp gương mặt nhỏ gọn và trẻ trung hơn-75 kiểu tóc ép thẳng giúp gương mặt nhỏ gọn và trẻ trung hơn-8

Hầu như mọi phiên bản tóc mái thưa đều có khả năng "hack" tuổi và tóc ép thẳng mái thưa cũng không phải là ngoại lệ. Bên cạnh đó, phần tóc mái thưa có thể khắc phục nhược điểm và tạo hiệu ứng gương mặt nhỏ gọn hơn. Dù rất ngọt ngào nhưng tóc ép thẳng, mái thưa vẫn có sự thanh lịch và sang trọng, quý cô ngoài 30 tuổi hoàn toàn có thể áp dụng thành công.

Tóc ép thẳng Hime

5 kiểu tóc ép thẳng giúp gương mặt nhỏ gọn và trẻ trung hơn-95 kiểu tóc ép thẳng giúp gương mặt nhỏ gọn và trẻ trung hơn-10

Đặc trưng của tóc ép thẳng Hime chính là phần mái thưa kết hợp với hai lọn tóc được cắt ngắn ngang cằm. Cấu trúc tóc này có thể tôn lên những đường nét gương mặt nhỏ gọn, thanh thoát. Tóc ép thẳng Hime còn giúp vẻ ngoài của chị em thêm nổi bật, đồng thời "hack" tuổi rất hiệu quả. Muốn tăng thêm điểm sang trọng khi để tóc Hime, chị em nên giữ nguyên màu tóc đen hoặc nhuộm nâu trầm. Để tạo sự đột phá cho nhan sắc, các nàng có thể nhuộm đỏ, highlight hoặc ombre nổi bật.

Theo Tổ quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://toquoc.vn/5-kieu-toc-ep-thang-giup-guong-mat-nho-gon-va-tre-trung-hon-20231220172934056.htm

kiểu tóc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.