Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh và Hoa hậu H'Hen Niê chỉ uống thứ nước này mà cũng sở hữu thân hình quyến rũ

Các chị em nên học Phạm Ngọc Phương Anh và H'Hen Niê uống đậu nành để có vóc dáng đẹp.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã kết thúc với kết quả Top 3 nhận được sự ủng hộ từ công chúng: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh và Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo. Trong đó, Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh có chiều cao ấn tượng nhất là 1m77. Bên cạnh đó, cô cũng sở hữu số đo ba vòng rất chuẩn mực: 87-61-93.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Anh bị nhận xét là khá gầy guộc và chưa có số đo chuẩn như hiện tại. Để chuẩn bị cho sân chơi nhan sắc lớn nhất quốc gia, người đẹp đến từ TP. HCM đã chăm chỉ luyện tập cũng như có một chế độ ăn uống hợp lý.

Được biết, Phạm Ngọc Phương Anh đã tự nấu sữa đậu nành để uống hàng ngày. Khi đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp mang theo một chiếc máy để nấu sữa đậu nành, tuy hơi cồng kềnh một chút nhưng cô cho biết nó có tác dụng rất lớn đối với làn da và cơ thể. Bí quyết uống sữa đậu nành cải thiện vóc dáng của Phương Anh là học từ H'Hen Niê.

Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh và Hoa hậu HHen Niê chỉ uống thứ nước này mà cũng sở hữu thân hình quyến rũ-1Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh và Hoa hậu HHen Niê chỉ uống thứ nước này mà cũng sở hữu thân hình quyến rũ-2
Từ khi đi thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Phạm Ngọc Phương Anh đã tự nấu sữa đậu nành để uống.

Năm 2017, khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê sẵn sàng chia sẻ bí quyết làm đẹp của mình. Ngoài việc ăn nhiều rau, hoa quả, uống đủ nước và hạn chế ăn tinh bột thì H'Hen Niê thường xuyên uống sữa đậu nành. Cô tin rằng sữa đậu nành đã góp công lớn trong việc thay đổi vóc dáng và số đo 3 vòng của cô.

Cô khuyên những người muốn thay đổi hình thể nên mua máy làm đậu và tự trồng đậu để xay nước uống, đảm bảo an toàn. Nếu phải mua đậu nành từ chợ hoặc siêu thị thì nên ngâm và rửa thật sạch trước khi chế biến.

Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh và Hoa hậu HHen Niê chỉ uống thứ nước này mà cũng sở hữu thân hình quyến rũ-3

Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh và Hoa hậu HHen Niê chỉ uống thứ nước này mà cũng sở hữu thân hình quyến rũ-4
Trước đây, H'hen Niê cũng từng khuyên các chị em nên nấu sữa đậu nành uống để cải thiện số đo 3 vòng.

Theo Công lý và xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/a-hau-1-pham-ngoc-phuong-anh-va-hoa-hau-hhen-nie-chi-uong-thu-nuoc-nay-ma-cung-so-huu-than-hinh-quyen-ru-62577.html

Phạm Ngọc Phương Anh

Hoa hậu Việt Nam

H'Hen Niê


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.