Bất chấp chồng phản đối, Ốc Thanh Vân vẫn quyết định đi phun môi với lý lẽ vô cùng thuyết phục

Bận rộn với việc chăm con, chạy show, kinh doanh nên MC Ốc Thanh Vân đã quyết định phun môi, xăm lông mày để đỡ tốn thời gian làm đẹp.

Bận rộn với việc chăm con, chạy show, kinh doanh nên MC Ốc Thanh Vân đã quyết định phun môi, xăm lông mày để đỡ tốn thời gian làm đẹp.

Hiện nay, bên cạnh những phương pháp làm đẹp bằng "dao kéo" gây đau đớn thì những cách nâng cấp nhan sắc nhẹ nhàng hơn như phun môi, xăm lông mày được nhiều chị em ưa chuộng. Phun xăm môi giúp chị em lười trang điểm không bị “kém sắc” khi để mặt mộc. Ngoài ra, cách này có lợi thế hơn tô son ở chỗ là không bị phai khi ăn uống.

Là người bận rộn nên mới đây MC Ốc Thanh Vân định đi phun môi. Trước khi đi, cô có tham khảo ý kiến của ông xã. Tuy nhiên, chồng Ốc Thanh Vân ngăn cản: "Thôi em đừng có phun. Cần thì đánh son tí là được rồi. Phun rồi sưng rồi đau nữa". Thế nhưng, bất chấp lời can ngăn của chồng, nữ MC vẫn quyết định làm đẹp.

Bất chấp chồng phản đối, Ốc Thanh Vân vẫn quyết định đi phun môi với lý lẽ vô cùng thuyết phục-1Bất chấp chồng phản đối, Ốc Thanh Vân vẫn quyết định đi phun môi với lý lẽ vô cùng thuyết phục-2

Ốc Thanh Vân vẫn đi phun môi dù bị chồng ngăn cản.

Ốc Thanh Vân đáp lại chồng rằng: "Thời 4.0 rồi anh thân yêu. Phun cái mỏ không giống ngày xưa đâu. Sưng một xíu thôi. Màu tự nhiên tươi tắn chứ không có đậm đâu. Làm kiểu ngày xưa chắc mấy tiệm dẹp hết quá. Em có phun lông mày nè, phun mí nè. Nó làm mình khỏi mất thời gian trang điểm. Bận như điên mà.... Em không có làm cái gì mà nó làm quá đâu. Cái mỏ em đi kiếm cơm mà. Chả là em có tuổi rồi môi nó không hồng như hồi trẻ nữa thôi". Sau khi giải thích, nữ MC đã đi làm đẹp. Thậm chí cô còn hài hước chia sẻ rằng lúc phun môi sẽ gọi điện facetime cho chồng coi.

Bất chấp chồng phản đối, Ốc Thanh Vân vẫn quyết định đi phun môi với lý lẽ vô cùng thuyết phục-3

Bận rộn với việc chăm con, chạy show, kinh doanh nên nữ MC đã phun môi để đỡ tốn công làm đẹp.

Theo Người lao động


Ốc Thanh Vân

phun môi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.