Chi gần 1 tỷ phẫu thuật giống công nương Meghan, hai người phụ nữ nhận được kết quả bất ngờ

Sau khi phẫu thuật, họ còn học tập luôn phong cách, kiểu tóc, lối makeup để có được diện mạo giống hệt công nương Meghan.

Sau khi phẫu thuật, họ còn học tập luôn phong cách, kiểu tóc, lối makeup để có được diện mạo giống hệt công nương Meghan.

Từ sau khi trở thành công nương hoàng gia, mọi thông tin liên quan đến Meghan Markle đều được dân tình chú ý. Gu thời trang của cô còn thành niềm cảm hứng được nhiều người học theo. Và không chỉ thế, giờ đây nhiều người còn đổ xô đi phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài giống Công nương.

Mới đây, bà mẹ đơn thân Xochytl 'Xochi' Greer, một luật sư ở Texas, đã tự tin khoe ngoại hình của mình sau khi phẫu thuật thẩm mỹ để trông giống với Meghan Markle.

Chi gần 1 tỷ phẫu thuật giống công nương Meghan, hai người phụ nữ nhận được kết quả bất ngờ-1

Sau khi phẫu thật, Xochytl 'Xochi' Greer (trái) có diện mạo khá giống công nương Meghan (phải).

Người phụ nữ đã trải qua quá trình hút mỡ, cấy mỡ và nâng mũi với hy vọng được giống như nữ công tước xứ Sussex và cải thiện cuộc sống của mình. Trước khi bước vào ca phẫu thuật, Greer giơ một bức ảnh của Markle và chia sẻ rằng cô muốn ngoại hình của mình trông giống vị công nương hoàng gia: "Tôi nghĩ cô ấy là một người phụ nữ xinh đẹp, tôi muốn phẫu thuật để thay đổi khiến mình giống với của Công nương Meghan hơn".

Chi gần 1 tỷ phẫu thuật giống công nương Meghan, hai người phụ nữ nhận được kết quả bất ngờ-2

Hình ảnh của Greer trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Chi gần 1 tỷ phẫu thuật giống công nương Meghan, hai người phụ nữ nhận được kết quả bất ngờ-3

Greek hiện đang là mẹ đơn thân.

Sau khi sinh con, Geer nhận thấy vóc dáng của cô không còn săn chắc như trước. Vì vậy cô đã tìm đến sự giúp đỡ của bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng, Dr. Franklin Rose, với hy vọng phẫu thuật giống công nương Meghan để lấy lại được sự tự tin về ngoại hình của mình

Greek đã trải qua cuộc phẫu thuật hút mỡ, cấy mỡ vào mông và ngực, nâng mũi và tiêu tốn khoảng 30.000 USD ~ 700 triệu đồng.

Chi gần 1 tỷ phẫu thuật giống công nương Meghan, hai người phụ nữ nhận được kết quả bất ngờ-4

Greek đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật khác nhau với tổng chi phí khoảng 700 triệu đồng.

Chi gần 1 tỷ phẫu thuật giống công nương Meghan, hai người phụ nữ nhận được kết quả bất ngờ-5

Cô tự hào khoe chiếc mũi đã phẫu thuật để giống công nương Meghan.

Renata Williams, một nhân viên bất động sản 33 tuổi đến từ Houston, cũng trải qua quá trình PTTM để giống công nương Meghan Markle, cô chia sẻ với tờ Nightline: "Tôi yêu thích Meghan Markle. Tôi muốn trông giống cô ấy… Cô ấy còn vô cùng duyên dáng và thông minh. Tôi biết là mình không thể giống hệt cô ấy nhưng tôi muốn mình trông giống cô ấy hơn".

Chi gần 1 tỷ phẫu thuật giống công nương Meghan, hai người phụ nữ nhận được kết quả bất ngờ-6

Renata Williams trước (ảnh trái) và sau khi PTTM.

Renata đã trải qua cuộc phẫu thuật dài khoảng 11 tiếng bao gồm hút mỡ, cấy mỡ vào mông, nâng ngực, nâng mũi với chi phí khoảng 42.000 USD ~ 980 triệu đồng.

Chi gần 1 tỷ phẫu thuật giống công nương Meghan, hai người phụ nữ nhận được kết quả bất ngờ-7

Renata đã chi gần 1 tỷ đồng để PTTM giống công nương Meghan.

Chi gần 1 tỷ phẫu thuật giống công nương Meghan, hai người phụ nữ nhận được kết quả bất ngờ-8

Hai người phụ nữ đều lấy Meghan là hình tượng, không chỉ PTTM họ còn thay đổi phong cách, kiểu tóc, lối trang điểm để có được diện mạo giống hệt công nương Meghan.

Theo Helino


Công nươngMeghan

phẫu thuật thẩm mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.