Đi làm tóc đẹp đón Tết gặp ngay fan Công Phượng và cái kết cười ra nước mắt

Chị gái đi uốn tóc nhắn nhủ: "Làm cho em kiểu tóc xoăn đang hot nhất lúc này" thì gặp phải các thanh niên fan Công Phượng nên thành quả là bộ tóc mì tôm luôn...

Chị gái đi uốn tóc nhắn nhủ: "Làm cho em kiểu tóc xoăn đang hot nhất lúc này" thì gặp phải các thanh niên fan Công Phượng nên thành quả là bộ tóc mì tôm luôn...

Khổ thân chị gái đi làm tóc đón Tết còn bị thợ trêu thế này...

Đi làm tóc đẹp đón Tết gặp ngay fan Công Phượng và cái kết cười ra nước mắt-1
Không chỉ trên sân cỏ và mạng xã hội, Công Phượng là cái tên được chú ý bởi những pha "lầy lội" trêu đùa cùng đồng đội. Chàng trai quê Nghệ An được xem là chịu khó thay đổi kiểu tóc nhất đội bóng.

Đi làm tóc đẹp đón Tết gặp ngay fan Công Phượng và cái kết cười ra nước mắt-2
Công Phượng gắn với biệt danh Phượng “Điệu” và được cả đồng đội và fans nhất trí là cầu thủ điệu đà nhất đội tuyển U23 Việt Nam. Hiện nay, nâng cấp lên đội tuyển quốc gia, Công Phượng vẫn là người điệu nhất.

Đi làm tóc đẹp đón Tết gặp ngay fan Công Phượng và cái kết cười ra nước mắt-3
Sau sự tỏa sáng của Công Phượng ở trận gặp Jordan tại Asian Cup 2019, tình yêu của người hâm mộ dành cho anh ngày càng nồng nhiệt.

Đi làm tóc đẹp đón Tết gặp ngay fan Công Phượng và cái kết cười ra nước mắt-4
Tuy nhiên bắt một người phụ nữ để mái tóc như Công Phượng thì thực sự là...tội ác.

Theo VietNamNet


kiểu tóc

làm tóc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.