Dù là Hoa hậu đẹp nhất thế giới, H'Hen Niê cũng từng "đầu hàng" với những kiểu tóc này

Để có được phong độ ổn định như ở hiện tại, H'Hen Niê đã từng trải qua những lần bị cư dân mạng chê bai vì mái tóc không phù hợp.

Để có được phong độ ổn định như ở hiện tại, H'Hen Niê đã từng trải qua những lần bị cư dân mạng chê bai vì mái tóc không phù hợp.

Là nàng Hậu hiếm hoi sở hữu làn da nâu nóng bỏng cùng mái tóc tém cá tính, H'Hen Niê đã tạo nên dấu mốc thay đổi chuẩn đẹp của nhan sắc Việt khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ năm 2017. Không những vậy, người đẹp gốc Ê Đê còn đưa vẻ đẹp của người phụ nữ Việt lên tầm cao mới với danh hiệu Hoa hậu đẹp nhất thế giới.

Không thể phủ nhận, để có được phong độ ổn định như ở hiện tại, H'Hen Niê đã từng trải qua những lần thay đổi hình ảnh của mình.Tuy nhiên, không phải lần thử nghiệm nào trước đây của cô nàng đều mang về một kết quả tốt đẹp. Không ít lần H'Hen Niê đã bị công chúng chê bai vì kiểu tóc không phù hợp. 

Dù là Hoa hậu đẹp nhất thế giới, HHen Niê cũng từng đầu hàng với những kiểu tóc này-1

Được khen không ngớt với vẻ đẹp cá tính trong mái tóc tém nhưng H'Hen Niê cũng từng nhiều lần bị chê cũng bởi kiểu tóc này. Việc cắt tóc quá ngắn vô tình khiến cho cô  nhìn giống con trai hơn là một hoa hậu Việt Nam, đồng thời làm cho gương mặt vốn đã thon gọn trở nên càng góc cạnh.

Dù là Hoa hậu đẹp nhất thế giới, HHen Niê cũng từng đầu hàng với những kiểu tóc này-2

Chưa nói đến bộ cánh kém sang kia, chỉ mái tóc uốn xoăn nhẹ này cũng đủ giúp người đẹp sinh năm 1992 ghi danh trong bảng xếp hạng nàng Hậu... biến hình già nhất thảm đỏ.

Dù là Hoa hậu đẹp nhất thế giới, HHen Niê cũng từng đầu hàng với những kiểu tóc này-3

H'Hen Niê từng bị chê lên chê xuống vì kiểu tóc tém cắt quá ngắn, đã thế còn cạo hai bên tóc mai nhìn không khác gì đàn ông, cũng kiểu tóc như vậy chỉ cần dài hơn một chút là nhìn bớt cứng hơn hẳn.

Dù là Hoa hậu đẹp nhất thế giới, HHen Niê cũng từng đầu hàng với những kiểu tóc này-4

Kiểu tóc ngắn "nham nhở" và chẳng đều của Hoa hậu đẹp nhất thế giới từng khiến dư luận phản đối kịch liệt. 

Dù là Hoa hậu đẹp nhất thế giới, HHen Niê cũng từng đầu hàng với những kiểu tóc này-5

Hóa thân thành Audrey Hepburn, H'Hen Niê lại bị cư dân mạng ví như "mệnh phụ phu nhân'" vì quá già và kém sắc. 

Dù là Hoa hậu đẹp nhất thế giới, HHen Niê cũng từng đầu hàng với những kiểu tóc này-6

Mái tóc bất đối xứng trông thì phá cách và ấn tượng thật đấy nhưng lại khiến cho cả khuôn mặt kém duyên đi vài phần. Nếu phần bên trái gây ấn tượng vì vẻ đẹp cá tính thì bên phải lại lạc lõng vì quá nữ tính, gợi cảm. 

Dù là Hoa hậu đẹp nhất thế giới, HHen Niê cũng từng đầu hàng với những kiểu tóc này-7

Để kiểu mái lệch là nữ tính, nhẹ nhàng nhưng H'Hen Niê từng mắc sai lầm không đáng có khi để tóc ướt nhẹp với phần mái ệp xuống, khiến khuôn mặt nhìn khá nặng nề.

Dù là Hoa hậu đẹp nhất thế giới, HHen Niê cũng từng đầu hàng với những kiểu tóc này-8

Và có lẽ đây chính là hình ảnh thảm họa nhất mà H'Hen Niê sẽ không bao giờ muốn thấy lại nữa. Chính kiểu tóc vuốt ngược và ép dẹp hết cả này đã biến cô từ một mỹ nữ trẻ trung thành bà già U50. 

Dù là Hoa hậu đẹp nhất thế giới, HHen Niê cũng từng đầu hàng với những kiểu tóc này-9

 Dù đã rút kinh nghiệm so với lần trước đó nhưng H'Hen Niê tiếp tục lại bị keo vuốt tóc 'hại'. Kiểu tóc dí, ôm sát da đầu khiến nhiều người lầm tưởng cô nàng đã cạo đầu húi cua và chuẩn bị "nam hóa"

Có thể nói, với việc sở hữu một gương mặt góc cạnh và sắc sảo, H'Hen Niê chỉ cần cắt ngắn vừa phải và tạo kiểu đánh phồng là đủ để trở thành "Nữ thần nóng bỏng" trong mắt người hâm mộ sắc đẹp. 

Dù là Hoa hậu đẹp nhất thế giới, HHen Niê cũng từng đầu hàng với những kiểu tóc này-10

Không thể phủ nhận, tóc tém chính là "chân ái" giúp nhan sắc của H'Hen Niê thăng hạng đến vậy.

Dù là Hoa hậu đẹp nhất thế giới, HHen Niê cũng từng đầu hàng với những kiểu tóc này-11

Khi đánh phồng chân tóc, H'Hen Niê lại trở thành người phụ nữ nữ tính, dịu dàng mà chẳng thiếu phần năng động, trẻ trung. 

Dù là Hoa hậu đẹp nhất thế giới, HHen Niê cũng từng đầu hàng với những kiểu tóc này-12

Dù diện áo dài thướt tha nhưng kiểu tóc tém này lại chẳng hề làm mất đi nét đẹp duyên dáng, mỹ miều của nàng Hậu. 

Dù là Hoa hậu đẹp nhất thế giới, HHen Niê cũng từng đầu hàng với những kiểu tóc này-13

Mái tóc dài hơn chút khi vuốt lệch phần mái để lộ trọn vẹn phần trán cao sang giúp cho gương mặt của người đẹp sinh năm 1992 cá tính, sang trọng hơn rất nhiều.

Theo thoidaiplus.giadinh.net


kiểu tóc

H'Hen Niê

Bình luận(0)