Hình ảnh so sánh 10 năm trước và hiện tại của Mỹ Tâm gây chú ý, nữ ca sĩ thay đổi ra sao mà khiến netizen ngỡ ngàng?

Mỹ Tâm được nhận xét "lão hóa ngược" khi ở tuổi 42 còn trẻ trung hơn ngày xưa.

Mới đây, nhà thiết kế Lý Quý Khánh đã đăng tải hình ảnh chụp chung với Mỹ Tâm khi có dịp làm việc lại cùng nữ ca sĩ sau 10 năm. Điều khiến cộng đồng mạng chú ý nhất là nhan sắc của "chị đẹp" ở 10 năm trước và hiện tại. Nhiều người không khỏi bất ngờ khi Mỹ Tâm chẳng những không già đi mà còn "lão hóa ngược", ngày càng trẻ trung và tươi tắn hơn. Trong bức ảnh chụp chung với Lý Quý Khánh gần đây, nữ ca sĩ chỉ tô son nhẹ và gần như để mặt mộc mà không thấy xuất hiện bất cứ dấu hiệu tuổi tác nào, làn da trắng sáng và mướt mịn.

Hình ảnh so sánh 10 năm trước và hiện tại của Mỹ Tâm gây chú ý, nữ ca sĩ thay đổi ra sao mà khiến netizen ngỡ ngàng?-1

Hình ảnh Mỹ Tâm 10 năm trước được Lý Quý Khánh tiết lộ

Hình ảnh so sánh 10 năm trước và hiện tại của Mỹ Tâm gây chú ý, nữ ca sĩ thay đổi ra sao mà khiến netizen ngỡ ngàng?-2

Nhan sắc hiện tại của "chị đẹp" khiến cộng đồng mạng xuýt xoa khen ngợi

Mỹ Tâm hiện tại đã bước sang tuổi 42. Những năm gần đây, nữ ca sĩ được khán giả nhận xét có sự thăng hạng đáng kể về ngoại hình và phong cách thời trang. Cô bắt đầu theo đuổi phong cách thời trang thanh lịch, đơn giản, ít rườm rà hơn trước, lối trang điểm cũng theo kiểu tự nhiên, tươi tắn để "hack tuổi" hơn.

Hình ảnh so sánh 10 năm trước và hiện tại của Mỹ Tâm gây chú ý, nữ ca sĩ thay đổi ra sao mà khiến netizen ngỡ ngàng?-3

Mỹ Tâm cho biết, cô chăm chỉ dưỡng da hằng ngày, hạn chế trang điểm nếu không có lịch trình để chống lại sự lão hóa. Nữ ca sĩ cũng kỷ luật hơn trong việc kiểm soát cơ thể bằng việc ăn uống theo chế độ lành mạnh, ít tinh bột, ít đồ chiên rán, đồ ngọt và không ăn đêm để tránh bị tích mỡ.

Có lần Mỹ Tâm cũng bật mí một trong những bí quyết khiến cô trẻ lâu chính là không để ý đến tuổi tác, giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan và luôn nghĩ mình trẻ.

Theo Phụ nữ mới


Mỹ Tâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.