Hồ Ngọc Hà bật mí cách để có hàng lông mày nhìn dày và vào nếp siêu đẹp mà không tốn kém

Chỉ cần 1 chút keo, một cục xà phòng và một cây chổi lông mày thôi, quá dễ phải không nào?

Chỉ cần 1 chút keo, một cục xà phòng và một cây chổi lông mày thôi, quá dễ phải không nào?

Sở hữu nhan sắc cao sang đậm nét phương Tây, Hồ Ngọc Hà để mặt mộc, trang điểm nhẹ hay đậm nét đều nổi bật lợi thế nhan sắc của mình. Gương mặt góc cạnh, đôi mắt sâu, sống mũi cao... và đặc biệt nhất là khuôn mày cong sắc nét chính là những nét cực kỳ thu hút trên gương mặt của cô.

Mỗi khi lên sân khấu, Hà Hồ lại gây ấn tượng với đôi lông mày cong sắc sảo, đậm nét được tỉa và kẻ vẽ cẩn thận tuy nhiên nếu chỉ là sinh hoạt thường ngày, cô cũng chỉ cần một chút thủ thuật để hàng lông mày của mình vào nếp chứ không cần tô quá đậm. Bí kíp của mẹ Subeo chính là nhờ keo xịt tóc, cục xà phòng và một cây chổi lông mày.


Hồ Ngọc Hà hướng dẫn cách làm lông mày nhìn dày và vào nếp

Cụ thể, nữ ca sĩ xịt một chút keo lên cục xà phòng rồi lấy chổi lông mày chải tơi hết các sợi theo nếp. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể áp dụng với những người có nhiều lông mày còn những ai quá thưa, mỏng hoặc không đều thì cũng đành...bó tay. Hàng lông mày nhìn vậy thôi chứ để có được một khuôn mày đúng chuẩn không quá khó phải không?

Hồ Ngọc Hà bật mí cách để có hàng lông mày nhìn dày và vào nếp siêu đẹp mà không tốn kém-1
Thành quả sẽ như thế này đây!

Hồ Ngọc Hà bật mí cách để có hàng lông mày nhìn dày và vào nếp siêu đẹp mà không tốn kém-2
Nếu đi sự kiện, Hồ Ngọc Hà chỉ cần trang điểm đậm lên là đủ

Theo VietNamNet


lông mày

Hồ Ngọc Hà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.