Khánh Vân và chuyện makeup tông đất: Đa phần được khen hết nấc, chỉ trừ 1 lần ngang trái mà thôi

Cùng 1 tông makeup nhưng lúc thì Khánh Vân nhận được phản hồi tích cực, lúc thì ngược lại đó nha.

Sở hữu nét đẹp khá tây và làn da rám nắng rắn rỏi nên Khánh Vân cũng luôn trung thành với những tông makeup nude/đất hợp thời. Trong các event tại nước nhà hay mỗi lần đi chụp photoshoot, các MUA cũng thường chọn tông này để họa mặt cho nàng hậu trẻ tuổi.

Khánh Vân và chuyện makeup tông đất: Đa phần được khen hết nấc, chỉ trừ 1 lần ngang trái mà thôi-1Khánh Vân và chuyện makeup tông đất: Đa phần được khen hết nấc, chỉ trừ 1 lần ngang trái mà thôi-2Khánh Vân và chuyện makeup tông đất: Đa phần được khen hết nấc, chỉ trừ 1 lần ngang trái mà thôi-3

Tới khi sang Mỹ chinh chiến tại Miss Universe, Khánh Vân dù phải tự thân vận động cũng hết sức gắn bó với tông makeup ruột. Nhờ đó, cô liên tục ghi điểm trong mắt người hâm mộ quốc tế. Tưởng như đây là kiểu makeup bất bại của Khánh Vân, 10 lần đẹp cả 10 nhưng không, thực tế chứng minh những ngoại lệ vẫn luôn xảy ra.

Khánh Vân và chuyện makeup tông đất: Đa phần được khen hết nấc, chỉ trừ 1 lần ngang trái mà thôi-4

Khánh Vân và chuyện makeup tông đất: Đa phần được khen hết nấc, chỉ trừ 1 lần ngang trái mà thôi-5

Gần đây, Khánh Vân cũng được chuyên gia trang điểm nổi tiếng Hung Van Ngo makeup cho tông đất nhưng phản ứng của dân tình lại không như mong đợi. So với những lần hoạ mặt trước đó, người ta lại cho rằng kiểu này không hợp với cô một chút nào cả, thậm chí còn khiến Khánh Vân kém đẹp hơn nhiều phần.

Khánh Vân và chuyện makeup tông đất: Đa phần được khen hết nấc, chỉ trừ 1 lần ngang trái mà thôi-6

Nói vậy chứ Khánh Vân vẫn hợp tông makeup nude/đất nha bà con, chỉ cần cân chỉnh, tiết chế một chút sẽ đẹp ngay. Mong là những MUA khác hãy nhìn vào trường hợp của anh Hung Van Ngo để rút kinh nghiệm và điều chỉnh lại cho Khánh Vân nha!

Khánh Vân và chuyện makeup tông đất: Đa phần được khen hết nấc, chỉ trừ 1 lần ngang trái mà thôi-7

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khanh-van-va-chuyen-makeup-tong-dat-da-phan-duoc-khen-het-nac-chi-tru-1-lan-ngang-trai-ma-thoi-162210706202244706.htm

Khánh Vân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.