Lâu lắm rồi mới để mái bằng, nhưng Kỳ Duyên lại 'quê độ' so với chính đối thủ ngay tại Siêu mẫu Việt Nam 2018

Kiểu tóc mái lưa thưa rủ nhẹ dành riêng cho những cô nàng mong manh, ngọt ngào chứ không thể hợp với một Kỳ Duyên cá tính

Kiểu tóc mái lưa thưa rủ nhẹ dành riêng cho những cô nàng mong manh, ngọt ngào chứ không thể hợp với một Kỳ Duyên cá tính, sắc sảo thời thượng như ở thời điểm hiện tại.

Khuôn mặt hay số đo có thể khác đi nhưng mái tóc của Kỳ Duyên lại không mấy khi thay đổi. Khoảng vài năm trở lại đây, nàng Hậu của chúng ta trung thành với kiểu tóc dài không để mái, chia ngôi giữa đơn giản để lộ toàn bộ gương mặt Á Đông cá tính sắc sảo của mình. Có chăng cô chỉ nhuộm tóc, hoặc tạo vài kiểu khác nhau hợp với từng phong cách mà cô sẽ chọn để xuất hiện tại các sự kiện.

Tại tập 3 của "Siêu mẫu Việt Nam 2018", lần đầu tiên sau nhiều năm Kỳ Duyên quyết định thay đổi style tóc của mình. Vẫn giữ nguyên độ dài của mái tóc, Kỳ Duyên từ không để mái tóc chia ngôi giữa chuyển hẳn sang kiểu tóc thẳng tự nhiên mềm mại và để tóc mái lưa thưa rủ nhẹ trước chán.

Kỳ Duyên khiến người hâm mộ bất ngờ trước màn chuyển hướng style tóc của mình. Để hợp với kiểu tóc này Kỳ Duyên cũng trang điểm rất nhẹ nhàng nền nã chứ không hề sắc sảo chút nào.

Tuy nhiên kiểu tóc lại không hề hợp với khuôn mặt góc cạnh cá tính của Kỳ Duyên, nhất là khi Hương Giang - đối thủ của Kỳ Duyên tại "Siêu mẫu Việt Nam 2018" cũng đang để tóc mái bằng chạm lông mày. 

Hai vị HLV cùng để tóc mái ngố, cùng xuất hiện tại một khung hình trong phần cuối của tập 3 "Siêu mẫu Việt Nam 2018". Rõ ràng gương mặt gai góc, cá tính sắc sảo của Kỳ Duyên không hề hợp với kiểu tóc mong manh này.

Gương mặt của Hương Giang cũng chuẩn V-line nhưng lại thon gọn nhẹ nhàng hơn chứ không góc cạnh như Kỳ Duyên vậy nên nhìn qua cũng thấy ngay cả khi để mái dày chạm lông mày thì nhìn Hương Giang cũng sang chảnh hơn Kỳ Duyên.

Kiểu tóc mái lưa thưa rủ nhẹ dành riêng cho những cô nàng mong manh, ngọt ngào chứ không thể hợp với một Kỳ Duyên cá tính, sắc sảo thời thượng như ở thời điểm hiện tại.

Đây đâu phải là lần đầu Kỳ Duyên để tóc mái, hồi mới đăng quang nàng Hậu cũng từng để kiểu này rồi nhưng dày hơn đôi chút. Nhưng thực tế mà nói, lúc đó là lúc nhan sắc của Kỳ Duyên vẫn rất ngọt ngào trong trẻo với bờ môi mỏng, sống mũi thon, cùng gương mặt V-line nhẹ nhàng. Hồi ấy cô để mái bằng và được khen hết lời.

 

Sau nhiều năm qua đi, gương mặt của Kỳ Duyên cá tính sắc sảo hơn với bờ môi cong căng mọng, đôi mắt sắc rõ hai mí. Gương mặt ngày càng lạnh lùng nên không thể hợp nổi với kiểu tóc mơ màng mong manh này. Nhìn Kỳ Duyên với kiểu mái lưa thưa và tóc để thẳng tự nhiên, từ gương mặt đến mái tóc chẳng chút ăn nhập gì với nhau.

Gương mặt Kỳ Duyên đổi khác sau vài năm, ngày càng cá tính sắc sảo lạnh lùng hơn nên dù đã từng để mái bằng trước đó vài năm nhưng ở thời điểm hiện tại nhìn Kỳ Duyên lại "quê độ" với chính kiểu tóc này.

Theo Helino


HH Kỳ Duyên

kiểu tóc