Mặt nạ dưỡng siêu rẻ, siêu tốt từ Vaseline cho làn da căng bóng, như được hồi sinh chỉ sau 30 phút

Nữ ca sĩ Đặng Tử Kỳ vừa chia sẻ về loại mặt nạ dưỡng từ Vaseline giúp cô có được làn da căng bóng không tỳ vết

Nữ ca sĩ Đặng Tử Kỳ vừa chia sẻ về loại mặt nạ dưỡng từ Vaseline giúp cô có được làn da căng bóng không tỳ vết

Mặt nạ dưỡng siêu rẻ, siêu tốt từ Vaseline cho làn da căng bóng, như được hồi sinh chỉ sau 30 phút-1

Cô nàng ca sĩ nổi tiếng Trung Quốc – Đặng Tử Kỳ khiến các tín đồ làm đẹp bất ngờ khi chỉ ra cách dùng vaseline làm đẹp mới vô cùng hiệu quả. Được biết, cách áp dụng này được bác sĩ da liễu giới thiệu.

Đặng Tử Kỳ vừa có một chuyến lưu diễn đến Canada, vì không khí ở đây rất khô và lạnh nên làn da của cô cũng nhanh chóng bị kích ứng, bong tróc kinh khủng, "như da của một người phụ nữ 72 tuổi vậy". Bác sĩ da liễu đã hướng dẫn cô nên dùng Vaseline làm mặt nạ dưỡng da.

Cách làm rất đơn giản:

Sau khi rửa mặt, lấy một chút Vaseline bôi một lớp mỏng lên toàn mặt. Sau đó dùng miếng bông mỏng nhúng nước rồi đắp lên mặt trong khoảng 30 phút. Cuối cùng bỏ mặt nạ, lau qua mặt nhưng vẫn để lại một chút Vaseline là đã hoàn thành công đoạn skincare và sẵn sàng đi vào giấc ngủ.

Mặt nạ dưỡng siêu rẻ, siêu tốt từ Vaseline cho làn da căng bóng, như được hồi sinh chỉ sau 30 phút-2
Cô cho biết loại mặt nạ này đã đem đến kết quả thực sự tuyệt vời, làn da hết bong tróc, mẩn đỏ và còn ánh căng bóng tự nhiên, khỏe mạnh.

Tuy nhiên, việc đắp mặt nạ với Vaseline chỉ có thể giúp da bớt khô, bong tróc chứ không thể cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng làn da. Đặng Tử Kỳ cũng khuyến cáo bạn chỉ nên áp dụng cách làm này tối đá 3 lần/tuần để tránh da bị quá tải. Nếu bạn có làn da dầu, da mụn thì nên thận trọng không nên bắt chước theo cách làm này vì khả năng khóa ẩm mà Vaseline có thể gây bít tắc lỗ chân lông, ảnh hưởng đến việc tiết dầu và đào thải da chết, gây ra mụn.

Theo Emdep


dưỡng da

Vaseline


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.