Nàng tóc xoăn đừng xõa xượi nguyên Tết, có 3 cách tạo kiểu cực sang chảnh để áp dụng

Để không bị nhàm chán, nàng tóc xoăn nên tham khảo 3 cách làm điệu sau đây cho mái tóc.

Đa phần là trước Tết, các chị em sẽ uốn xoăn cho mái tóc. Đây là lựa chọn mang đến sự nổi bật, nữ tính và yêu kiều cho chủ nhân. Đối với những nàng sở hữu làn tóc mỏng, tóc xoăn lại càng là lựa chọn lý tưởng hơn nữa vì tạo vẻ bồng bềnh, tăng độ dày cho mái tóc. Nhờ vậy, gương mặt cũng thêm phần nhỏ gọn, thanh thoát. Có điều khi kết thân với tóc xoăn, xõa xượi nguyên Tết cũng có thể khiến diện mạo của chị em trở nên nhàm chán. Và để vẻ ngoài luôn xinh tươi, mới mẻ trong Tết, có 3 cách tạo kiểu với tóc xoăn mà chị em rất nên ghim, áp dụng thì đảm bảo cuốn hút từ ngoài đời cho đến ảnh sống ảo.

1. Tóc buộc đuôi ngựa

Nàng tóc xoăn đừng xõa xượi nguyên Tết, có 3 cách tạo kiểu cực sang chảnh để áp dụng-1Nàng tóc xoăn đừng xõa xượi nguyên Tết, có 3 cách tạo kiểu cực sang chảnh để áp dụng-2Nàng tóc xoăn đừng xõa xượi nguyên Tết, có 3 cách tạo kiểu cực sang chảnh để áp dụng-3Nàng tóc xoăn đừng xõa xượi nguyên Tết, có 3 cách tạo kiểu cực sang chảnh để áp dụng-4Nàng tóc xoăn đừng xõa xượi nguyên Tết, có 3 cách tạo kiểu cực sang chảnh để áp dụng-5

Để mái tóc xoăn trông thật gọn gàng, buộc đuôi ngựa chính là lựa chọn sáng suốt nhất. Kiểu tóc này sẽ ngay lập tức làm sáng gương mặt, diện mạo của bạn cũng rạng rỡ, tươi xinh hơn rất nhiều. Có hai cách để chị em kết thân với tóc đuôi ngựa. Nếu muốn vẻ ngoài toát lên nét ngọt ngào, trẻ trung hết cỡ, tóc buộc cao là ý tưởng hoàn hảo. Nàng nào thích có được visual nhẹ nhàng, tao nhã, tóc buộc thấp sẽ hợp lý hơn. Thế nhưng, dù chị em chọn kiểu tóc buộc cao hay thấp, đừng quên làm động tác kéo những sợi tóc quanh đỉnh đầu. Bí kíp nho nhỏ này sẽ giúp mái tóc xoăn, buộc đuôi ngựa trông sang hơn, gương mặt cũng thêm phần thanh tú.

2. Tóc buộc nửa

Nàng tóc xoăn đừng xõa xượi nguyên Tết, có 3 cách tạo kiểu cực sang chảnh để áp dụng-6Nàng tóc xoăn đừng xõa xượi nguyên Tết, có 3 cách tạo kiểu cực sang chảnh để áp dụng-7Nàng tóc xoăn đừng xõa xượi nguyên Tết, có 3 cách tạo kiểu cực sang chảnh để áp dụng-8Nàng tóc xoăn đừng xõa xượi nguyên Tết, có 3 cách tạo kiểu cực sang chảnh để áp dụng-9

Tóc buộc nửa là cách tạo kiểu siêu hợp tóc xoăn. Vì tóc xoăn vốn có độ dày dặn nên khi buộc nửa, mái tóc của chị em trông sẽ rất bồng bềnh, bay bổng, vẻ ngoài toát lên nét thu hút cực mạnh. Tóc xoăn buộc nửa còn mang đến cho chủ nhân vẻ sang chảnh và yêu kiều, lên hình sống ảo siêu xinh. 

Một bí kíp nho nhỏ là khi áp dụng kiểu tóc buộc nửa, chị em nên cố định bằng dây buộc vải scrunchie, hay kẹp nơ. Đơn giản vậy thôi, vẻ ngoài đã rất nổi bật, sang trọng. Tóc xoăn buộc nửa hợp với những kiểu trang phục như là: váy liền, combo áo len + chân váy ngắn, bộ đồ vải tweed, hay ngay cả khi diện suit, chị em cũng có thể áp dụng kiểu tóc này để vẻ ngoài thêm mềm mại, cuốn hút.

3. Tóc đeo bờm

Nàng tóc xoăn đừng xõa xượi nguyên Tết, có 3 cách tạo kiểu cực sang chảnh để áp dụng-10Nàng tóc xoăn đừng xõa xượi nguyên Tết, có 3 cách tạo kiểu cực sang chảnh để áp dụng-11Nàng tóc xoăn đừng xõa xượi nguyên Tết, có 3 cách tạo kiểu cực sang chảnh để áp dụng-12Nàng tóc xoăn đừng xõa xượi nguyên Tết, có 3 cách tạo kiểu cực sang chảnh để áp dụng-13

Muốn khoe trọn mái tóc xoăn bồng bềnh, nhưng không muốn vẻ ngoài mãi nhàm chán, chị em có một giải pháp tuyệt hay, đó là nhấn nhá phụ kiện cho mái tóc. Ngoài kẹp tóc, chị em cũng nên thử cả những chiếc bờm tóc nữa. Sự xuất hiện của món đồ này sẽ giúp mái tóc của chị em trông gọn gàng hơn, làm sáng mặt, nhưng vẫn đảm bảo sự nữ tính, bay bổng vốn có của tóc xõa. Quan trọng nhất, bờm tóc sẽ mang đến vẻ ngoài sang chảnh, long lanh như tiểu thư, rất hợp với không khí Tết. Nếu chị em sợ bị "cưa sừng làm nghé", những kiểu bờm trơn màu trung tính, hoặc bờm dáng mảnh chính là lựa chọn hoàn hảo.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/nang-toc-xoan-dung-xoa-xuoi-nguyen-tet-co-3-cach-tao-kieu-cuc-sang-chanh-de-ap-dung-22202226121206209.htm

tóc xoăn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.