Ngày tàn của trào lưu bơm vòng 3 như trái bowling đã tới

Và chính những kẻ khởi xướng, tức chị em nhà Kardashian, đặt dấu chấm hết cho trào lưu bơm mông BBL gây khiếp hãi suốt một thập kỷ qua.

Nhắc tới chị em nhà Kardashian và đặc biệt là Kim, dân tình không thể nào không liên tưởng đến những phương pháp thẩm mỹ tạo nên sức ảnh hưởng suốt một thập kỷ qua: từ nâng ngực, bơm mông cho tới tiêm chất làm đầy lên khuôn mặt, thu nhỏ cánh mũi, độn má... Trong đó thì bơm mông BBL (viết tắt của Brazilian Butt Lift) chính là chìa khóa dẫn cô vợ cũ của Kanye West đến với biệt danh "siêu vòng 3" vang dội toàn cầu.

Được biết bơm mông BBL là thủ thuật lấy mỡ từ các bộ phận khác của cơ thể và đặt vào mông, giúp giảm thiểu thời gian phục hồi cũng như cảm giác đau đớn so với các kỹ thuật cũ. Cũng nhờ phương pháp này mà những cặp mông "quả đào", thậm chí là "quả bowling" như chị em nhà Kardashian nhan nhản khắp nơi.

Ngày tàn của trào lưu bơm vòng 3 như trái bowling đã tới-1

Luôn phủ nhận hoặc tránh né những nghi vấn về phẫu thuật thẩm mỹ, thế nhưng dân tình lẫn giới chuyên gia đều khẳng định vòng 3 của Kim Kardashian không thể là sản phẩm của tạo hóa. Phương pháp trùng tu vòng 3 kiểu Brazil chính là lời giải hợp lý nhất trong trường hợp này.

Ngày tàn của trào lưu bơm vòng 3 như trái bowling đã tới-2

Nhờ có chị em nhà Kardashian mà bơm mông BBL trở thành thủ thuật thẩm mỹ phát triển nhanh nhất trên thế giới. Kể từ ngày vòng 3 phồn thực của Kim hiện diện trên Internet, số lượng phụ nữ đăng ký làm thủ thuật này tăng 77,6% trên toàn cầu.

Tuy nhiên cặp mông "bowling" đã trở nên lỗi mốt khi ngay từ năm 2022 này, chị em nhà Kardashian có dấu hiệu phũ bỏ trào lưu làm đẹp mang lại tên tuổi cho mình. Hai minh chứng điển hình nhất là Kim và Khloe, khi cả hai cùng rủ nhau phô trương hình thể "mình hạc xương mai" khác hẳn trước kia. Và quan trọng hơn cả là vòng 3 của họ đều biến đổi đáng kể.

Ngày tàn của trào lưu bơm vòng 3 như trái bowling đã tới-3

Trong các hình đăng trên Instagram từ đầu năm 2022 tới nay, sắc vóc của Kim Kardashian biến đổi ngoạn mục. Những đường cong của bà mẹ 4 con trở nên "hợp lý" hơn, không thách thức mọi logic như nhiều năm trước.

Ngày tàn của trào lưu bơm vòng 3 như trái bowling đã tới-4

Có nhiều đồn đoán về sự thay đổi hình thể này. Một số thì tin vào lời chia sẻ rằng cô đã giảm 7kg trong 3 tuần chỉ để mặc vừa chiếc váy của Marylin Monroe, số khác thì xem đây như lời bao biện cho động thái rút bớt chất làm đầy ra khỏi vòng 3 trứ danh của Kim. Nếu so sánh với hình ảnh tai tiếng vào năm 2014, vòng 3 của Kim trông gọn đáng kể.

Ngày tàn của trào lưu bơm vòng 3 như trái bowling đã tới-5

Làn sóng phũ bỏ trào lưu cặp mông "bowling" còn đến từ Khloe, cô em 37 tuổi của Kim. Cô khẳng định rằng vòng 3 của mình quyến rũ bẩm sinh, và ngày càng săn chắc hơn nhờ luyện tập.

Ngày tàn của trào lưu bơm vòng 3 như trái bowling đã tới-6

Cũng như Kim, số đo vòng 3 của Khloe Kardashian tụt xuống đến mức khó tin. Cũng có giả thuyết rằng đây là kết quả của những bài tập squat hạng nặng trong suốt một thời gian dài.

Ngày tàn của trào lưu bơm vòng 3 như trái bowling đã tới-7

Hiện dân tình vẫn đang xôn xao về động thái các chị em trong đại gia đình thị phi nhất Hollywood cùng rủ nhau tháo bớt độn mông. Như thường lệ, nhân vật trong cuộc luôn giữ sự im lặng. Tiến sĩ Benji Dhillon thì chia sẻ với MailOnline rằng chế độ tập luyện, ăn uống và cả các trang phục định dáng góp phần không nhỏ trong việc biến đổi cơ thể của họ. Nhưng dù sao thì đây cũng là dấu hiệu ngày tàn của trào lưu bơm mông BBL suốt nhiều năm qua.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/ngay-tan-cua-trao-luu-bom-vong-3-nhu-trai-bowling-da-toi-2220222160510933.htm

vòng 3


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.