Ngoài eo thon, vòng 3 cong vút, đây là bộ phận khiến chị em hấp dẫn bội phần

Đừng lúc nào cũng chỉ chăm chăm tập mông hay bụng mà quên mất phần thiết yếu này.

Đừng lúc nào cũng chỉ chăm chăm tập mông hay bụng mà quên mất phần thiết yếu này.

ngoai eo thon, vong 3 cong vut, day la bo phan khien chi em hap dan boi phan - 1

Rất nhiều cô nàng chỉ chăm chăm tập bụng, mông hay chân mà không hề mảy may nghĩ tới việc tập lưng. Thực tế, tuy không phải là phần cơ thể mang tới ấn tượng trực diện (vì không phải lúc nào cũng hở), nhưng đây lại là một phần mà, nếu chỉ cần có nhiều mỡ, sẽ bị tố cáo ngay dù là qua lớp áo hay váy của bạn. 

Mỡ ở lưng sẽ tạo ra những vết hằn trên quai sau của áo ngực và sẽ "hiện hình" qua lớp áo sơ mi/váy khiến mọi người chỉ cần nhìn qua là sẽ biết tình trạng cơ thể bạn. Một cô nàng chân nhỏ, eo nhỏ nhưng lưng lại đầy mỡ lỏng thì không bao giờ được công nhận là có thân hình đẹp. 

1. Tập lưng làm gì

ngoai eo thon, vong 3 cong vut, day la bo phan khien chi em hap dan boi phan - 2

Đầu tiên là cho mùa hè khoe dáng với các loại áo xẻ lưng,  sâu xa hơn là để có cơ thể cân đối. Các bài tập kết hợp giữa các bộ phận bao giờ cũng mang lại hiệu quả cao hơn, và phần lưng nên được kết hợp với các bài tập bụng để cơ thể được vận động một cách đa dạng nhất. 

2. Bắt đầu thế nào

ngoai eo thon, vong 3 cong vut, day la bo phan khien chi em hap dan boi phan - 3

ngoai eo thon, vong 3 cong vut, day la bo phan khien chi em hap dan boi phan - 4

Các bài tập lưng rất đơn giản và không hề gây quá đau hay mỏi như squat hay gập bụng. Một vài động tác đơn giản như superwoman (nằm sấp, mũi chân chạm đất và nhấc người lên trong khi bụng vẫn chạm đất) hoặc kết hợp cùng các động tác tập bắp tay sau là cách đưa đến cho bạn kết quả không ngờ dù không cần phải bỏ quá nhiều công sức. 

3. Nên tập thế nào

ngoai eo thon, vong 3 cong vut, day la bo phan khien chi em hap dan boi phan - 5

ngoai eo thon, vong 3 cong vut, day la bo phan khien chi em hap dan boi phan - 6

ngoai eo thon, vong 3 cong vut, day la bo phan khien chi em hap dan boi phan - 7

Mỗi tuần đan xen 1 bài tập lưng trong 1 ngày là đủ, và nhớ là phải giãn cơ sau khi tập. Các bài tập lưng rất dễ để kết hợp với tập bắp tay, tập bụng hay mông. Đừng nhầm lẫn giữa các động tác. Nhớ là phần lưng không bao giờ kết hợp được cùng các bài về đùi nên nếu bạn squat mà đau lưng thì phải dừng lại ngay để chỉnh kĩ thuật, nếu không muốn bị hỏng cột sống.

Theo Dân Việt


eo thon

vòng 3

vòng 1


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.