Phanh Lee quanh năm suốt tháng nhuộm nâu, nhưng nhờ cắt 4 kiểu tóc này mà nhan sắc luôn chạm đỉnh

Muốn biết kiểu tóc nâu nào vừa chuẩn sành điệu, vừa giúp nhan sắc thăng hạng, hãy tham khảo ngay Phanh Lee.

Một trong những cách hay nhất để "nâng cấp" diện mạo chính là nhuộm tóc. Lựa chọn này sẽ giúp chị em trông tươi trẻ, sành điệu và nổi bật hơn. Theo sự phát triển của công nghệ làm đẹp nói chung và làm tóc nói riêng, nhiều màu nhuộm độc lạ, sành điệu đã ra đời nhưng vẫn không thể làm lu mờ được một gam màu tóc kinh điển, đó là nâu.

Khi nhuộm nâu, ngoài chọn được cho mình sắc độ phù hợp, như là nâu hạt dẻ hay nâu socola, nâu mật ong… bạn cũng cần áp dụng kiểu tóc thời thượng để vẻ ngoài đẹp xinh hoàn hảo. Và muốn biết kiểu tóc nâu nào vừa chuẩn sành điệu, vừa giúp nhan sắc thăng hạng, hãy tham khảo ngay Phanh Lee – nữ diễn viên chuyên trị để tóc nâu với những kiểu tuyệt xinh.

Tóc dài sóng nhẹ

Phanh Lee quanh năm suốt tháng nhuộm nâu, nhưng nhờ cắt 4 kiểu tóc này mà nhan sắc luôn chạm đỉnh-1Phanh Lee quanh năm suốt tháng nhuộm nâu, nhưng nhờ cắt 4 kiểu tóc này mà nhan sắc luôn chạm đỉnh-2Phanh Lee quanh năm suốt tháng nhuộm nâu, nhưng nhờ cắt 4 kiểu tóc này mà nhan sắc luôn chạm đỉnh-3Phanh Lee quanh năm suốt tháng nhuộm nâu, nhưng nhờ cắt 4 kiểu tóc này mà nhan sắc luôn chạm đỉnh-4Phanh Lee quanh năm suốt tháng nhuộm nâu, nhưng nhờ cắt 4 kiểu tóc này mà nhan sắc luôn chạm đỉnh-5

Xét về độ nữ tính, tóc dài sóng nhẹ sẽ chiếm ngôi đầu bảng. Kiểu tóc này đem đến cho Phanh Lee vẻ ngoài yêu kiều và đài các, đúng chất phu nhân Tổng giám đốc tập đoàn lớn. Khi chọn tóc xoăn, Phanh Lee không uốn sóng quá rõ lọn tóc, cô chỉ kết thân với tóc gợn sóng nhẹ để diện mạo trông thật dịu dàng, phóng khoáng. Cộng thêm màu tóc nâu thời thượng, Phanh Lee vẫn ghi điểm trẻ trung, tươi xinh chứ không hề "dừ" chút nào.

Tóc dài suôn mượt

Phanh Lee quanh năm suốt tháng nhuộm nâu, nhưng nhờ cắt 4 kiểu tóc này mà nhan sắc luôn chạm đỉnh-6Phanh Lee quanh năm suốt tháng nhuộm nâu, nhưng nhờ cắt 4 kiểu tóc này mà nhan sắc luôn chạm đỉnh-7Phanh Lee quanh năm suốt tháng nhuộm nâu, nhưng nhờ cắt 4 kiểu tóc này mà nhan sắc luôn chạm đỉnh-8

Để tóc sóng lơi mãi thì cũng có lúc diện mạo hóa nhàm chàn, vậy nên thi thoảng, Phanh Lee sẽ để tóc nâu suôn thẳng. Khi kết thân với kiểu tóc này, vẻ ngoài của Phanh Lee toát lên sự trẻ trung, hiện đại. Độ suôn thẳng, bóng mượt của mái tóc còn là yếu tố giúp tăng vẻ sang chảnh cho chủ nhân, lên hình sống ảo cũng rất xinh.

Tóc lửng lơ sóng nhẹ

Phanh Lee quanh năm suốt tháng nhuộm nâu, nhưng nhờ cắt 4 kiểu tóc này mà nhan sắc luôn chạm đỉnh-9Phanh Lee quanh năm suốt tháng nhuộm nâu, nhưng nhờ cắt 4 kiểu tóc này mà nhan sắc luôn chạm đỉnh-10Phanh Lee quanh năm suốt tháng nhuộm nâu, nhưng nhờ cắt 4 kiểu tóc này mà nhan sắc luôn chạm đỉnh-11Phanh Lee quanh năm suốt tháng nhuộm nâu, nhưng nhờ cắt 4 kiểu tóc này mà nhan sắc luôn chạm đỉnh-12

Tóc lửng lơ là lựa chọn cực kỳ lý tưởng cho mùa hè, vì kiểu tóc này nhẹ đầu, không đòi hỏi bạn phải cắt tóc ngắn hẳn. Mái tóc lửng lơ giúp Phanh Lee có được diện mạo ngọt ngào, trẻ xinh nhưng cũng chẳng kém phần dịu dàng, lãng mạn. Để mái tóc trông sống động hơn, được hack thêm độ dày, Phanh Lee đã uốn tóc sóng nhẹ một chút. Bên cạnh đó, Phanh Lee còn rẽ ngôi lệch, thậm chí là "phá ngôi" để tạo độ phồng và tăng thêm vẻ đài các, sang chảnh cho diện mạo.

Tóc thẳng lửng lơ

Phanh Lee quanh năm suốt tháng nhuộm nâu, nhưng nhờ cắt 4 kiểu tóc này mà nhan sắc luôn chạm đỉnh-13Phanh Lee quanh năm suốt tháng nhuộm nâu, nhưng nhờ cắt 4 kiểu tóc này mà nhan sắc luôn chạm đỉnh-14Phanh Lee quanh năm suốt tháng nhuộm nâu, nhưng nhờ cắt 4 kiểu tóc này mà nhan sắc luôn chạm đỉnh-15Phanh Lee quanh năm suốt tháng nhuộm nâu, nhưng nhờ cắt 4 kiểu tóc này mà nhan sắc luôn chạm đỉnh-16

Muốn hack tuổi hiệu quả, bạn nên thử nghiệm kiểu tóc lửng lơ, suôn thẳng. Phanh Lee cũng không ít lần áp dụng kiểu tóc này, và gây ấn tượng ở sự xinh tươi, sành điệu mà trông cũng rất "tây" nhờ nhuộm màu nâu basic. Mái tóc lửng lơ sẽ thêm phần sống động, dày dặn hơn nếu bạn tỉa layer như Phanh Lee. Kiểu tóc này cũng đang là mốt nên bạn có thể yên tâm áp dụng, đảm bảo nhan sắc không những thăng hạng mà độ sành điệu cũng được gia tăng mạnh mẽ.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/phanh-lee-quanh-nam-suot-thang-nhuom-nau-nhung-nho-cat-4-kieu-toc-nay-ma-nhan-sac-luon-cham-dinh-222021861725381.htm

Phanh Lee


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.