Thúy Vi lạ ghê, đắp mặt nạ khổ qua mà trên mặt "7749 lớp make-up" thế này thì da hấp thụ làm sao?

Một lần nữa, Thúy Vi lại cho thấy khả năng thẩm thấu thần kỳ của làn da khi giữ nguyên "7749 lớp make-up" vẫn say sưa đắp mặt nạ.

Một lần nữa, Thúy Vi lại cho thấy khả năng thẩm thấu thần kỳ của làn da khi giữ nguyên "7749 lớp make-up" vẫn say sưa đắp mặt nạ.

Đắp mặt nạ là một trong những quy trình dưỡng da phổ biến mà có lẽ chị em nào cũng từng thực hiện ít nhiều. Và hiển nhiên, cái chuyện nên đắp khi nào, đắp ra sao là kiến thức cơ bản tưởng chừng ai ai cũng biết. Rằng nếu không tỉ mỉ thực hiện đủ thứ nào thì tẩy trang, tẩy tế bào chết, rửa mặt, xông hơi, dùng toner… thì ít nhất cũng phải thực hiện được 2 bước cơ bản giúp làm sạch: tẩy trang và rửa mặt trước khi đắp mặt nạ. Điều này cực quan trọng, bởi khi đắp mặt nạ lỗ chân lông cần thông thoáng để hấp thụ được các dưỡng chất.

Thế nhưng, cũng chẳng hiếm những trường hợp không rõ là không biết hay là sáng tạo quá đà mà có quy trình đắp mặt nạ cực khác biệt, giống như hotgirl Cà Mau - Thúy Vi chẳng hạn.

Thúy Vi lạ ghê, đắp mặt nạ khổ qua mà trên mặt 7749 lớp make-up thế này thì da hấp thụ làm sao?-1

Nhân một tối rảnh rỗi, cô nàng thị phi ngồi chăm sóc da mặt, tiện PR "sương sương" cho loại mặt nạ khổ qua rừng của shop nọ. Theo lời Thúy Vi, mask này có "nhiều công dụng tốt cho da, đặc biệt là rất hiệu quả cho ai bị mụn bọc, mụn ẩn". Nhìn Thúy Vi đắp mask, không ít dân mạng lại cảm thấy bối rối vì có gì đó sai sai.

Thúy Vi lạ ghê, đắp mặt nạ khổ qua mà trên mặt 7749 lớp make-up thế này thì da hấp thụ làm sao?-2

Gương mặt của Thúy Vi như này là tẩy trang nhưng chưa hết, hay vẫn còn nguyên "7749 lớp trang điểm"?

Thúy Vi lạ ghê, đắp mặt nạ khổ qua mà trên mặt 7749 lớp make-up thế này thì da hấp thụ làm sao?-3

Thúy Vi lạ ghê, đắp mặt nạ khổ qua mà trên mặt 7749 lớp make-up thế này thì da hấp thụ làm sao?-4

Thúy Vi khi đắp mặt nạ và đi chơi có khác nhau tí nào không?

Rõ là trên mặt vẫn còn nguyên vẹn lớp eyeliner, phấn mắt, kẻ lông mày, má hồng, son môi, khối mũi… nhưng cô nàng vẫn quét lớp mask xanh xanh lên nhiệt tình. 

Thúy Vi đắp mặt nạ lạ lùng.

Điều này khiến dân mạng tỏ ra nghi ngại. Không lẽ, Thúy Vi tẩy trang da mặt nhưng bỏ qua vùng mắt, mũi, mày và môi? Hay là làn da của cô có khả năng thẩm thấu thần kỳ nên chẳng cần làm sạch vẫn đắp mặt nạ thoải mái? Cũng không ngoại trừ khả năng Thúy Vi dùng app chụp hình, qua lớp filter nên mặt giống make-up? 1 giả thuyết nữa cũng đến từ phía dân mạng là Thúy Vi chỉ cần xinh thôi, nên cứ phải xinh trước đã, còn đắp mặt nạ hiệu quả thế nào tính sau.

"Thúy Vi lắm thị phi đắp mặt nạ kiểu chi lạ lùng ghê."

"Chắc làm sạch da chừa vùng mắt, chân mày, môi đó. Em cũng hay làm vậy."

"Cần gì, dùng app chụp ảnh thì dù tẩy trang rồi cũng như không nhé!"

"Kệ Thúy Vi đắp kiểu gì, xinh thôi là được tha thứ!"

Thúy Vi lạ ghê, đắp mặt nạ khổ qua mà trên mặt 7749 lớp make-up thế này thì da hấp thụ làm sao?-5Thúy Vi lạ ghê, đắp mặt nạ khổ qua mà trên mặt 7749 lớp make-up thế này thì da hấp thụ làm sao?-6Thúy Vi lạ ghê, đắp mặt nạ khổ qua mà trên mặt 7749 lớp make-up thế này thì da hấp thụ làm sao?-7

 

 

Những giả thuyết của dân mạng đặt ra khi thấy Thúy Vi đắp mặt nạ mà vẫn nguyên lớp make-up. (Ảnh chụp màn hình)

Còn theo bạn, cách đắp mặt nạ này của Thúy Vi khác thường không?
 

 

Theo Helino


Thúy Vi

đắp mặt nạ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.