Từ danh hiệu 'Gương mặt ăn ảnh' ở Siêu mẫu Việt Nam, Ngọc Trinh đã 'đổi vận' như thế nào?

Không phải gương mặt sáng giá ở Siêu mẫu Việt Nam 2005, Ngọc Trinh đã vận dụng những kinh nghiệm tích lũy được từ chính nơi vấp ngã

Không phải gương mặt sáng giá ở Siêu mẫu Việt Nam 2005, Ngọc Trinh đã vận dụng những kinh nghiệm tích lũy được từ chính nơi vấp ngã để thay đổi ngoại hình lẫn sự nghiệp.

Video: Ngọc Trinh đã đổi vận như thế nào?


Từ danh hiệu Gương mặt ăn ảnh ở Siêu mẫu Việt Nam, Ngọc Trinh đã đổi vận như thế nào?-1


Trước khi được nhiều người biết đến với danh xưng “Nữ hoàng nội y”, Ngọc Trinh từng tìm kiếm cơ hội nổi tiếng ở nhiều cuộc thi nhan sắc, người mẫu trong nước. Thế nhưng cô chỉ dừng chân ở vai trò một người mẫu vô danh.

Từ danh hiệu Gương mặt ăn ảnh ở Siêu mẫu Việt Nam, Ngọc Trinh đã đổi vận như thế nào?-2
Sau một thời gian chỉ đi diễn ở những hội chợ nhỏ, Ngọc Trinh quyết định đăng ký dự thi “Siêu mẫu Việt Nam 2005″ với mong muốn trở thành một người mẫu nổi tiếng.

Từ danh hiệu Gương mặt ăn ảnh ở Siêu mẫu Việt Nam, Ngọc Trinh đã đổi vận như thế nào?-3
Thời điểm tham gia cuộc thi này, Ngọc Trinh không được chú ý nhiều khi chỉ sở hữu chiều cao khá khiêm tốn là 1m66 cùng gương mặt “quê mùa”. Song với kinh nghiệm làm người mẫu trước đó, Ngọc Trinh bất ngờ đoạt giải “Gương mặt ăn ảnh”. Sau giải thưởng đầu tay, Ngọc Trinh tiếp tục được Khắc Tiệp “nhào nặn”.

Từ danh hiệu Gương mặt ăn ảnh ở Siêu mẫu Việt Nam, Ngọc Trinh đã đổi vận như thế nào?-4
Sự thất bại càng khiến Ngọc Trinh quyết tâm thay đổi hình ảnh. Trải qua hàng chục lần định hình phong cách với biết bao khó khăn, từ một nhan sắc bị đánh rớt thẳng thừng cô nổi lên như cồn với danh xưng “Nữ hoàng nội y” với vẻ đẹp quyến rũ.

Từ danh hiệu Gương mặt ăn ảnh ở Siêu mẫu Việt Nam, Ngọc Trinh đã đổi vận như thế nào?-5
Cô biết cách khai thác triệt để thế mạnh của mình trong con đường làm mẫu. Nhờ hình thể trời cho, Ngọc Trinh bắt đầu đi lên như “diều gặp gió”. Chân dài quê Trà Vinh thường đốt mắt khán giả bằng những shoot hình bikini khoe đường cong hoàn hảo.

Từ danh hiệu Gương mặt ăn ảnh ở Siêu mẫu Việt Nam, Ngọc Trinh đã đổi vận như thế nào?-6
Và danh xưng “Nữ hoàng nội y” bắt đầu gắn liền với tên tuổi của cô như hình với bóng.

Từ danh hiệu Gương mặt ăn ảnh ở Siêu mẫu Việt Nam, Ngọc Trinh đã đổi vận như thế nào?-7
Có lẽ khi nhìn lại những hình ảnh thuở tham gia Siêu mẫu Việt Nam, chính Ngọc Trinh cũng phải thốt lên rằng không thể tin được. Từ một “con vịt xấu xí” bỗng chốc hóa thiên nga đó là điều khán giả nhận định về sự lột xác của cô.

Từ danh hiệu Gương mặt ăn ảnh ở Siêu mẫu Việt Nam, Ngọc Trinh đã đổi vận như thế nào?-8
Không dừng lại ở đó cô còn được cư dân mạng trao tặng danh hiệu “Nữ hoàng thảm đỏ”. Tại các sự kiện Ngọc Trinh luôn là tâm điểm của truyền thông, báo chí. Chân dài sẵn sàng “dìm hàng” các người đẹp khác bằng sự tỏa sáng, tự tin của mình.

Từ danh hiệu Gương mặt ăn ảnh ở Siêu mẫu Việt Nam, Ngọc Trinh đã đổi vận như thế nào?-9
Phong cách thời trang thảm đỏ luôn “thiếu vải, thừa da” dường như đã trở thành quy luật “bất di bất dịch” của chân dài sinh năm 1989. Cô thường khiến dân tình nháo nhào vì những bộ trang phục “thiêu đốt” mắt người nhìn.

Từ danh hiệu Gương mặt ăn ảnh ở Siêu mẫu Việt Nam, Ngọc Trinh đã đổi vận như thế nào?-10
Nhờ phong cách thời trang tiến bộ, cô được mời làm gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng trong nước. Bên cạnh đó người đẹp còn tham gia trong lĩnh vực phim ảnh.Người đẹp được đánh giá trẻ hơn tuổi với gương mặt khá ăn ảnh.

Theo Saostar

Ngọc Trinh

phong cách thời trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.