Bi béo gây cười vì mặc quần như không mặc nhưng đang cặm cụi làm gì mà các mẹ lại tranh nhau nhận con rể

Có thể thấy vợ chồng Xuân Bắc rất khéo dạy dỗ con. Dù là con trai nhưng Bi béo cũng phải xuống bếp, làm việc nhà từ nhỏ.

Được biết trong mùa dịch, vì có nhiều thời gian rảnh nên Bi béo được mẹ "tạo công ăn việc làm". Cụ thể là trao thêm nhiều cơ hội cho cậu nhóc xuống bếp nấu ăn. Thường ngày lầy lội là thế nhưng đến khi vào bếp, "con trai Nam Tào" có thể thoăn thoắt nhào bột làm bánh bao. Mặc dù phong cách ăn mặc giấu quần trông khá hài hước nhưng nhìn động tác nhào bột của Bi, ai cũng tấm tắc ngợi khen.

Bi béo gây cười vì mặc quần như không mặc nhưng đang cặm cụi làm gì mà các mẹ lại tranh nhau nhận con rể-1Bi béo gây cười vì mặc quần như không mặc nhưng đang cặm cụi làm gì mà các mẹ lại tranh nhau nhận con rể-2

Bi béo và style mặc quần như... không.

Và không chỉ nấu ăn, Bi còn hăng hái giúp mẹ nhiều công việc nhà. Giống như nhiều gia đình khác ở Hà Nội, trong những ngày giãn cách xã hội, chị Hồng Nhung - bà xã nghệ sĩ Xuân Bắc cũng lên kế hoạch phân chia đồ ăn trong gia đình. 

Theo đó, chị chia nhỏ thịt vào những chiếc túi hút chân không trước khi bỏ vào tủ lạnh. Cách này vừa giúp bảo vệ thực phẩm khỏi vi khuẩn, độ ẩm bên ngoài xâm nhập, lại vừa giúp tiết kiệm không gian trong tủ lạnh. 

Cách làm của bà xã "Nam Tào" đã nhận được nhiều lời khen của các bà nội trợ. Tuy nhiên điều khiến mọi người chú ý nhất là hình ảnh cậu nhóc Bi béo cặm cụi phân chia thực phẩm giúp mẹ.

Bi béo gây cười vì mặc quần như không mặc nhưng đang cặm cụi làm gì mà các mẹ lại tranh nhau nhận con rể-3
Bi béo giúp mẹ phân chia thực phẩm.

Trên trang Facebook cá nhân, chị Nhung hào hứng khoe khoảnh khắc Bi béo ngồi cặm cụi chia thực phẩm sống vào từng túi nhỏ rồi để lên máy hút chân không. Bên cạnh là từng túi thành phẩm đã được xử lý xong. Trước sự siêng năng của Bi béo, nhiều bạn bè, người thân và người hâm mộ của gia đình Xuân Bắc đã để lại những lời ngợi khen. 

Bi béo gây cười vì mặc quần như không mặc nhưng đang cặm cụi làm gì mà các mẹ lại tranh nhau nhận con rể-4
Bi béo xuống bếp làm bánh bao.

Bi béo gây cười vì mặc quần như không mặc nhưng đang cặm cụi làm gì mà các mẹ lại tranh nhau nhận con rể-5Bi béo gây cười vì mặc quần như không mặc nhưng đang cặm cụi làm gì mà các mẹ lại tranh nhau nhận con rể-6

Có thể thấy vợ chồng Xu rất khéo dạy dỗ con. Dù là con trai nhưng Bi béo cũng phải xuống bếp, làm việc nhà từ nhỏ. Cũng vì vậy mà cả Bi béo và anh trai Bi bủm đều có tính cách hài hước, nhưng không kém phần chững chạc, tự lập.


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/bi-beo-gay-cuoi-vi-mac-quan-nhu-khong-mac-nhung-dang-cam-cui-lam-gi-ma-cac-me-lai-tranh-nhau-nhan-con-re-22202128702757562.htm

Cách dạy con

Xuân Bắc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.