Con trai của MC chuyển giới nổi tiếng đi học bị bạn trêu: “Mẹ mày từng là đàn ông”, cậu bé đáp đúng 1 câu khiến cả lớp im bặt

Một lần nọ, con trai Julian của Kim Tinh đi học và bị bạn nói thẳng mặt: “Mẹ mày từng là đàn ông đấy”. Không hề giận dữ, quát mắng hay lao vào đánh bạn, con trai Kim Tinh chỉ bình tĩnh nói 1 câu.

Kim Tinh (sinh năm 1967) là một MC, vũ công chuyển giới nổi tiếng ở Trung Quốc. Năm 26 tuổi, cô thực hiện phẫu thuật chuyển giới thành nữ để được sống một cuộc đời mong muốn. Được biết MC Kim Tinh từng kết hôn với một doanh nhân người Đức tên Hans. 

Con trai của MC chuyển giới nổi tiếng đi học bị bạn trêu: Mẹ mày từng là đàn ông”, cậu bé đáp đúng 1 câu khiến cả lớp im bặt-1
MC Kim Tinh từng kết hôn với một doanh nhân người Đức tên Hans.

Cả hai nhận 3 người con nuôi: 2 con trai Leo, Julian và con gái Viviam. Thời gian trước vợ chồng Kim Tinh đã ly hôn nhưng cả hai vẫn quý mến, trân trọng nhau và trên hết là cùng nuôi dạy các con. 

Con trai của MC chuyển giới nổi tiếng đi học bị bạn trêu: Mẹ mày từng là đàn ông”, cậu bé đáp đúng 1 câu khiến cả lớp im bặt-2
MC Kim Tinh bên chồng cũ và các con.

Cách đây không lâu, Kim Tinh đã chia sẻ một câu chuyện về con. Vì mẹ là người chuyển giới nên 3 đứa trẻ khi đi học thường bị bạn bè trêu chọc. Một lần nọ, con trai Julian của Kim Tinh đi học và bị bạn nói thẳng mặt: “Mẹ mày từng là đàn ông đấy”. Không hề giận dữ, quát mắng hay lao vào đánh bạn, con trai Kim Tinh chỉ bình tĩnh nói: “Nó có liên quan gì đến cậu không?”. 

Lời nói mạnh mẽ của cậu bé khiến những kẻ bắt nạt chưng hửng và giải tán sau đó. Được biết, dù nhiều người từng xúc phạm mẹ nhưng các con của Kim Tinh chưa bao giờ bị ảnh hưởng tâm lý. Trái lại 3 đứa trẻ luôn ngoan ngoãn, hiếu thảo và hết lòng yêu thương mẹ. Dư luận sau đó đã dành nhiều lời ngợi khen cho Kim Tinh. Có thể thấy cô đã giáo dục các con rất tốt.

Con trai của MC chuyển giới nổi tiếng đi học bị bạn trêu: Mẹ mày từng là đàn ông”, cậu bé đáp đúng 1 câu khiến cả lớp im bặt-3
Kim Tinh kể lại câu chuyện trong một chương trình truyền hình.

Cách dạy con đặc biệt của MC Kim Tinh

Được biết trong cuộc sống hàng ngày, Kim Tinh luôn đầu tư cho việc học của con. Tuy nhiên nữ MC nổi tiếng không đặt ra áp lực điểm số. Thay vào đó, cô muốn con có thái độ chăm chỉ, nghiêm túc với việc học. 

Dù giàu có nhưng Kim Tinh không chiều hư con cái. Cô quan niệm không được để thế giới quan của người lớn ảnh hưởng đến con trẻ sớm. "Nhiều thói quen của trẻ em đều bắt nguồn từ người lớn. Đừng để những ý tưởng và sự phù phiếm của người lớn, xã hội thay đổi sự lựa chọn của con", Kim Tinh chia sẻ. 

Con trai của MC chuyển giới nổi tiếng đi học bị bạn trêu: Mẹ mày từng là đàn ông”, cậu bé đáp đúng 1 câu khiến cả lớp im bặt-4


"Giáo viên của Leo từng nói tôi nên dạy con kỹ hơn về khái niệm tiền bạc. Bởi khi được cô hỏi "100 NDT là bao nhiêu?" thằng bé chẳng hề biết. Với việc này, tôi rất hài lòng. Đúng vậy, tôi mong muốn con mình là đứa trẻ "mù tiền". Với quần áo của các con, tôi không nói nhãn hiệu nào đắt tiền, nhãn hiệu nào tốt. Nhưng tôi sẽ dạy con chất liệu vải nào mặc thoải mái. 

Khi con thích một chiếc áo nào, tôi dạy con là bởi vải áo tốt, thoáng mát, màu sắc áo đẹp, không phải vì chiếc áo đắt đỏ. Quần áo nhà mình không phân biệt cao thấp, nhãn hiệu, địa vị xã hội,... chỉ quan tâm đến chất lượng thôi", nữ MC kể thêm. Kim Tinh cho biết, cô muốn nuôi dạy con cái trưởng thành, trở thành những công dân không gây phiền nhiễu cho xã hội và người xung quanh.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/con-trai-cua-mc-chuyen-gioi-noi-tieng-di-hoc-bi-ban-treu-me-may-tung-la-dan-ong-cau-be-dap-dung-1-cau-khien-ca-lop-im-bat-22202123221315884.htm

Cách dạy con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.