Đàm Vĩnh Hưng chăm con như 'bà mẹ bỉm sữa', chuẩn bị sẵn kinh phí đến năm con 20 tuổi

Làm bố ở tuổi 51, Đàm Vĩnh Hưng chăm lo cuộc sống cho con trai ruột chu đáo.

Đàm Vĩnh Hưng không chỉ được biết đến là một nghệ sĩ nổi tiếng với danh hiệu "Ông hoàng nhạc Việt", thời gian gần đây anh còn được gắn với hình ảnh "bố cuồng con" hết mực yêu thương con trai.

Đàm Vĩnh Hưng bắt đầu làm bố ở tuổi 48 và trải qua nhiều bỡ ngỡ. Lần đầu tiên, nam ca sĩ cho biết anh bị khủng hoảng tinh thần khi chứng kiến ​​con ốm yếu. Bé Polo từng gặp vấn đề về sức khỏe trong một thời gian dài. “Khi con tôi bệnh, đất trời như sụp đổ, quay cuồng. Chỉ nghe một tiếng ho của con thôi, tôi cũng thấy nát tim”, giọng ca Xin lỗi tình yêu chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng chăm con như bà mẹ bỉm sữa, chuẩn bị sẵn kinh phí đến năm con 20 tuổi-1

Khi Polo được một tuổi rưỡi, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng ký cho con trai đi học, tuy nhiên do tình hình lúc đó không thể nhập học. Đến nay bé đã đi học được 6 tháng. Anh cũng không cho con nghịch điện thoại khi ăn mà có giờ giấc cụ thể.

‘’Hưng luôn có sự tham vấn, tư vấn từ nhiều phía như những người chuyên nghiệp nhất kể cả các lớp cha mẹ thông thái. Phải lắng nghe tâm lý của con, làm bạn của con đừng có áp đặt cái tôi của mình lên một đứa trẻ. Cha mẹ nào bắt đầu nuôi con hỏi Hưng, Hưng truyền đạt được kinh nghiệm.

Hưng tự làm mọi thứ cho con từ khi con thức, con ngủ đến lúc mọc răng,... Hưng đã chuẩn bị sẵn tinh thần cho mọi sự phát triển của con. Khi chăm con Hưng ăn mặc như đúng một "bà mẹ bỉm sữa", nam ca sĩ tâm sự.

Đàm Vĩnh Hưng chăm con như bà mẹ bỉm sữa, chuẩn bị sẵn kinh phí đến năm con 20 tuổi-2

Nói về việc tuyển bảo mẫu cho con trai anh cho biết mình khá cầu toàn, quan trọng nhất là một người dành hết thời gian chăm sóc, yêu thương và bảo vệ Polo. ‘’Lúc đầu bảo mẫu không cần phải biết tiếng Anh, Hưng muốn con giỏi tiếng Việt trước. Không phải ngôi sao nào cũng giỏi tiếng Anh, bản thân mình cũng vậy. Hưng có môi trường học quốc tế và một gia sư tiếng Anh riêng cho hai ba con. Chi phí đến nhà dạy hàng tuần khá cao, tính theo giờ khoảng 4 tiếng/ngày cho cả hai ba con. Không hề đơn giản. Hưng không ngại vấn đề đó, chấp nhận con số đó để dành toàn tâm toàn ý cho con mình.

Sau này Hưng định tìm thêm một bảo mẫu có cả tiếng Anh để con tiếp xúc mỗi ngày, tạo thành thói quen. Ở hiện tại bé 3 tuổi đã nói tiếng Việt khá ổn, kèm theo việc học ở trường chắc chắn bé sẽ được như mình muốn.’’

Đàm Vĩnh Hưng chăm con như bà mẹ bỉm sữa, chuẩn bị sẵn kinh phí đến năm con 20 tuổi-3

Đàm Vĩnh Hưng đã chuẩn bị sẵn số tiền trả theo ngày, theo giờ, cho đến khi con 20 tuổi nên anh không còn phải lo lắng về vấn đề tài chính. Polo có những người mẹ và cô cho bé sống một cuộc sống yên bình, an yên.

Theo Emdep.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://emdep.vn/day-con/dam-vinh-hung-cham-con-nhu-ba-me-bim-sua-chuan-bi-san-kinh-phi-den-nam-con-20-tuoi-20230107165612167.htm

sao Việt

Nuôi Dạy Con

Đàm Vĩnh Hưng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.