Sinh xong đau vết mổ đẻ nhưng diễn viên Diễm Hương vẫn ôm bụng nhảy, biểu cảm hết sức "lầy lội"

Biểu cảm hài hước và đáng yêu của mẹ bỉm mới sinh này khiến các chị em đã từng sinh nở vô cùng bái phục và thích thú.

Sau sinh dù đau vết mổ đẻ nhưng biểu cảm của Diễm Hương vẫn vô cùng hài hước và đáng yêu.

Mới đây, diễn viên Diễm Hương đã chia sẻ một đoạn clip ngắn quay cảnh cô đang tập đi lại sau sinh trong bệnh viện.

Sau sinh mổ, sức khỏe của Diễm Hương đã ổn định và đang phải tập đi lại theo chỉ định của bác sĩ.

Sinh xong đau vết mổ đẻ nhưng diễn viên Diễm Hương vẫn ôm bụng nhảy, biểu cảm hết sức lầy lội-1Sinh xong đau vết mổ đẻ nhưng diễn viên Diễm Hương vẫn ôm bụng nhảy, biểu cảm hết sức lầy lội-2Sinh xong đau vết mổ đẻ nhưng diễn viên Diễm Hương vẫn ôm bụng nhảy, biểu cảm hết sức lầy lội-3

Dù đau vết mổ sau sinh như nữ diễn viên vẫn nhún người nhảy nhót, biểu cảm rất "lầy lội".

Song vì vẫn còn đau nên một tay cô vẫn phải ôm bụng. Tuy nhiên trước thách thức của anh xã rằng đau sau sinh như vậy có ôm bụng nhảy được nữa không thì cô khẳng định vẫn làm được. Sau đó, nữ diễn viên đã mặc kệ cơn đau sau sinh mà nhún người nhảy nhót rất vui vẻ.

Biểu cảm hài hước và tinh nghịch đáng yêu của mẹ bỉm mới sinh này khiến các chị em đã từng sinh nở vô cùng bái phục và thích thú.

“Quá chi là ngầu, hài quá. Em bé sau này dự đoán lại hài hơn mẹ cho xem”, “Người có năng lượng tích cực luôn lan tỏa đến người khác”, “Chị đã trải qua đau mổ nên chị hiểu cảm giác đau sau sinh nhưng xin lỗi em chị không thể nhịn được cười”, “Đẻ rồi vết mổ đau thế mà bà vẫn lầy được hả bà Quắt?”,"Cười đau ruột với bả thôi hài hước mọi lúc, yêu thế không biết”… là những comment đáng yêu của mọi người dành cho sản phụ “lầy lội” này.

Sinh xong đau vết mổ đẻ nhưng diễn viên Diễm Hương vẫn ôm bụng nhảy, biểu cảm hết sức lầy lội-4Trước đó khi nhập viện chờ sinh, Diễm Hương cùng anh xã vừa làm thủ tục vừa trêu đùa nhau rất vui vẻ.

Theo Diễm Hương chia sẻ, clip này được quay lại khi cô vừa mới sinh em bé. Khi ấy bụng của cô vẫn to vượt mặt như lúc còn chưa đẻ. Thế nhưng dù đau đớn vết mổ sau sinh nhưng mẹ bỉm thú nhận không gục ngã và không hết năng lượng "tăng động".

Trước đó khi nhập viện chờ sinh, Diễm Hương cùng anh xã vừa làm thủ tục vừa trêu đùa nhau rất vui vẻ. Mẹ bầu dù dáng đi khệnh khạng vẫn rạng rỡ xinh đẹp và hài hước. Đến nỗi nhiều bà bầu khác phải vào xin vía đi đẻ vui khỏe, nhiều năng lượng ngập tràn như Diễm Hương.

Sinh xong đau vết mổ đẻ nhưng diễn viên Diễm Hương vẫn ôm bụng nhảy, biểu cảm hết sức lầy lội-5Sinh xong đau vết mổ đẻ nhưng diễn viên Diễm Hương vẫn ôm bụng nhảy, biểu cảm hết sức lầy lội-6

Dù mới chỉ vừa vượt cạn nhưng thần thái của mẹ bỉm sữa bên con mới chào đời vẫn rất khỏe mạnh, tươi tắn.

Hiện cặp đôi vàng của VTV Diễm Hương - Hồng Quang đã vừa chào đón con thứ 2 chào đời. Dù mới chỉ vừa vượt cạn nhưng thần thái của mẹ bỉm sữa bên con mới chào đời vẫn rất tươi tắn.

Vận động sau sinh như thế nào cho hợp lý?

Đối với đẻ thường

Trong trường hợp mẹ đẻ tự nhiên, sau hai tháng sinh nở là đã có thể bắt đầu tập thể dục để lấy lại vóc dáng. Ban đầu mẹ chỉ nên tập những động tác đơn giản nhẹ nhàng, phù hợp với sức khỏe và sức chịu đựng của bản thân. Tiếp đến những ngày sau khi đã hồi phục hoàn toàn, mẹ có thể tăng dần cường độ tập tùy theo khả năng chịu đựng của bản thân.

Đối với đẻ mổ

Ngày đầu tiên sau sinh mổ, sản phụ hãy tự chủ động xoay trở trên giường, co duỗi chân tay và có thể ngồi dậy trên giường, trừ những trường hợp có chỉ định đặc biệt từ bác sĩ. Sang ngày thứ hai, sản phụ ngồi dậy và đi lại nhẹ nhàng trong phòng với sự hỗ trợ của người thân. Ngày thứ ba sau sinh mổ, lúc này sản phụ tự đi lại nhẹ nhàng trong phòng và ngoài hành lang mà không cần sự trợ giúp. Từ ngày thứ 4 trở đi, sản phụ có thể vận động và ăn uống bình thường, trừ những trường hợp có chỉ định đặc biệt của bác sĩ chuyên khoa.

Trong khoảng 6 tuần đầu sau sinh mổ, mẹ có thể tham khảo thêm những bài tập nhẹ nhàng kết hợp với việc đi bộ để giúp da săn chắc lại.

Sau thời gian đẻ mổ khoảng 4 tháng là thời điểm sản phụ mới được bắt đầu tập thể dục. Điều này phụ thuộc vào thể trạng cá nhân từng mẹ cũng như độ phục hồi của vết mổ. Những động tác căng cơ bụng ban đầu sẽ có ảnh hưởng tới vết mổ. Thời gian tập luyện mỗi ngày chỉ nên dao động từ 10-20 phút và lưu ý chỉ nên tập những động tác vừa phải và phù hợp với bản thân.

Theo Thời báo Văn học Nghệ thuật

Xem link gốc Ẩn link gốc https://arttimes.vn/gia-dinh/sinh-xong-dau-vet-mo-de-nhung-dien-vien-diem-huong-van-om-bung-nhay-bieu-cam-het-suc-lay-loi-c59a28085.html

diễn viên Diễm Hương

sinh mổ


Phát hiện chồng cho tiền bạn gái cũ, vợ có hành động khiến tôi bật khóc
Một tối, vợ ngồi trước mặt tôi nghiêm nghị hỏi: "Thùy Liên là ai mà anh cho cô ấy một số tiền lớn như vậy, còn phải giấu danh tính?". Câu hỏi quá bất ngờ của vợ khiến tôi không khỏi lúng túng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.