Em gái Cẩm Ly đã giàu sụ còn dạy con đỉnh: Con không chỉ ngoan mà còn giỏi, vừa đỗ ĐH danh tiếng có tỷ lệ trúng tuyển chỉ 3,73%

Hàng chục năm qua, đây luôn là trường top đầu Mỹ và thế giới với chất lượng đào tạo và mức độ cạnh tranh gay gắt.

Hà Phương sinh năm 1972 trong một gia đình có truyền thống âm nhạc. Cô có chị gái là ca sĩ Cẩm Ly và em gái là ca sĩ Minh Tuyết. Năm 2000, nữ ca sĩ sang Mỹ định cư, sau đó kết hôn với doanh nhân Chính Chu. Ở tuổi ngoài 50, ca sĩ Hà Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên người chồng tỷ phú cùng hai cô con gái xinh đẹp.

Mới đây, trên Facebook cá nhân, ca sĩ Hà Phương có bài viết chia sẻ tin vui con gái lớn Diana của cô được tuyển thẳng vào một trường đại học danh tiếng ở Mỹ.

Nữ ca sĩ viết: "Gia đình Hà Phương nhận được tin vui, con gái lớn Diana đang học lớp 12, nhưng đã được tuyển thẳng vào một trường đại học danh tiếng ở Mỹ. Đó là trường Đại học Columbia. Diana, bố mẹ rất hãnh diện về con". "Ca sĩ tỷ phú" cũng chia sẻ, cô không chỉ tự hào về thành tích của con gái mà còn vui mừng vì nếu con gái theo học ở trường này, vợ chồng cô sẽ được ở gần con hơn.

Dưới bài đăng của ca sĩ Hà Phương, nhiều người để lại bình luận chúc mừng cô có con gái chăm chỉ, học hành giỏi giang.

Em gái Cẩm Ly đã giàu sụ còn dạy con đỉnh: Con không chỉ ngoan mà còn giỏi, vừa đỗ ĐH danh tiếng có tỷ lệ trúng tuyển chỉ 3,73%-1
Ca sĩ Hà Phương

Cách đây không lâu, ca sĩ Hà Phương từng đưa 2 con gái Diana và Angelina về Việt Nam. Ở quê nhà, Diana cùng mẹ thực hiện nhiều công tác thiện nguyện. Hai con gái của Hà Phương sau đó thực hiện một đề tài nghiên cứu về lịch sử Việt Nam gửi cho Đại học Columbia.

Trước đó, khi còn học lớp 11, con gái lớn của Hà Phương và tỷ phú Chính Chu đã đạt điểm thi SAT (kỳ thi kiểm tra năng lực học tập) gần như tuyệt đối. Ca sĩ tiết lộ con gái đầu lòng học rất giỏi, từng được nhận vào học hè và trải nghiệm tại các đại học top đầu nước Mỹ như Columbia, Harvard và Stanford.

Ca sĩ Hà Phương cũng tự hào chia sẻ các con của mình không chỉ ngoan ngoãn, học hành chăm chỉ mà còn có thói quen làm từ thiện. Thậm chí, các con của cô còn tích góp một khoản riêng cho việc từ thiện và từng sang châu Phi để làm thiện nguyện.

Chia sẻ về lý do hiếm khi để con gái lộ diện trước truyền thông, ca sĩ Hà Phương cho biết vì các con còn khá nhỏ, nên cô muốn các bé được lớn lên bình thường, có tuổi thơ êm đềm, không bị ảnh hưởng bởi danh tiếng của bố mẹ. Cũng chính vì thế mà thời gian qua, dù nhiều lần cùng con đi chơi hay làm từ thiện, ca sĩ Hà Phương cũng hạn chế không để hình ảnh 2 con bị lộ.

ĐH Comlumbia - một trong tám trường thuộc nhóm Ivy League danh giá

Về ĐH Comlumbia, hàng chục năm qua, đây luôn là trường top đầu Mỹ và thế giới với chất lượng đào tạo và mức độ cạnh tranh gay gắt. Năm 2022, tỷ lệ trúng tuyển của Columbia chỉ 3,73%. Đây cũng là một trong tám trường thuộc nhóm Ivy League danh giá.

Em gái Cẩm Ly đã giàu sụ còn dạy con đỉnh: Con không chỉ ngoan mà còn giỏi, vừa đỗ ĐH danh tiếng có tỷ lệ trúng tuyển chỉ 3,73%-2
Hàng chục năm qua, Đại học Columbia luôn là trường top đầu Mỹ và thế giới với chất lượng đào tạo và mức độ cạnh tranh gay gắt.

Đây là một trong những trung tâm nghiên cứu lớn nhất trên thế giới. Đại học Columbia có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và chất lượng đều là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực.

Trường cung cấp đa dạng các chương trình học cho sinh viên từ đại học đến sau đại học. Các lĩnh vực đào tạo của trường gồm có y dược, nghệ thuật, khoa học, công nghệ, giáo dục và xã hội. Columbia là nơi khai sinh giải thưởng văn học uy tín của Mỹ - giải Pulitzer. Giải thưởng này được trao hàng năm cho các tài năng xuất sắc nhất trong lĩnh vực báo chí, văn học và sáng tác âm nhạc.

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/em-gai-cam-ly-da-giau-su-con-day-con-dinh-con-khong-chi-ngoan-ma-con-gioi-vua-do-dh-danh-tieng-co-ty-le-trung-tuyen-chi-373-d293097.html

Cẩm Ly

Hà Phương

Nuôi Dạy Con


Yêu thầm sếp nữ hơn 15 tuổi, tôi đau khổ muốn nghỉ việc
Tôi đau khổ nếu cứ kéo dài tình yêu đơn phương này tôi sẽ không làm được việc gì, tôi đã có ý định nghỉ việc nhưng lại không làm được, vì sợ không có cơ hội nhìn thấy sếp hàng ngày. Tôi đang rối như tơ vò, không biết phải làm sao cho phải nữa bây giờ?

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.