Hằng Túi mắng Sam không thương tiếc khiến cô út lăn ra ăn vạ, nhưng hành động của Sữa chủ tịch mới làm mọi người tan chảy

Thấy em Sam úp mặt xuống sàn, Sữa nhà Hằng Túi đã có một hành động ai nấy đều phải xuýt xoa.

Thời gian gần đây, dù bị mất nick Facebook có tick xanh với hơn 400k lượt follow nhưng Hằng Túi vẫn chăm chỉ update tình hình các con. Đặc biệt, Sam - Sữa vẫn là bộ đôi hút fan nhất vì những khoảnh khắc cực đáng yêu.

Mới đây, Hằng Túi đã khoe trên Instagram những hình ảnh của Sữa chủ tịch dỗ dành em Sam và nhanh chóng thu hút hàng ngàn lượt tương tác. Bà mẹ 4 con chia sẻ: "Tình anh em... Khi em bị bố mẹ mắng ăn vạ dí mặt xuống sàn nằm 10 phút chỉ lừa được đúng anh ngây ngô ra dỗ".

Hằng Túi mắng Sam không thương tiếc khiến cô út lăn ra ăn vạ, nhưng hành động của Sữa chủ tịch mới làm mọi người tan chảy-1Hằng Túi mắng Sam không thương tiếc khiến cô út lăn ra ăn vạ, nhưng hành động của Sữa chủ tịch mới làm mọi người tan chảy-2

Đây là Sam khi bị bố mẹ mắng liền út mặt xuống sàn để ăn vạ. Cô bé cứ nằm lì như thế trong 10 phút, và duy chỉ có anh Sữa ngây ngô bị "lừa".

Chẳng rõ vì lý do gì nhưng cô út Sam Sam bị bố mẹ mắng không thương tiếc. Nhưng tính tình vốn ương bướng, Sam cũng đâu có vừa, nằm úp mặt xuống sàn suốt 10 phút để ăn vạ.

Cuối cùng, bố mẹ, chị Su anh Sóc cũng chẳng hề tới dỗ dành cô út tội nghiệp. Và chỉ có anh Sữa ở đâu lon ton lại gần âu yếm, an ủi em gái. 

Chưa hết đâu nhé, cậu bé còn chứng tỏ độ chu đáo và chững chạc của người anh trai bằng hành động ôm em vào lòng đầy tình cảm.

Hằng Túi mắng Sam không thương tiếc khiến cô út lăn ra ăn vạ, nhưng hành động của Sữa chủ tịch mới làm mọi người tan chảy-3
Sữa dỗ và ôm em Sam vào lòng.

Hằng Túi mắng Sam không thương tiếc khiến cô út lăn ra ăn vạ, nhưng hành động của Sữa chủ tịch mới làm mọi người tan chảy-4
Cô bé Sam sắp mất chức "út ít" thì lúc này mới được dịp làm nũng, òa khóc ôm lấy anh Sữa.

Ấm ức vì chẳng ai dỗ đã lâu, chỉ cần anh Sữa tới dỗ dành, Sam cũng òa khóc rồi ôm anh. Nhìn cảnh tượng ngọt ngào này quả thật... đốn tim bất cứ ông bố bà mẹ nào. 

"Cưng quá chị ơi, Sữa thương em Sam lắm đây này", "Anh thương em nhất mà", "Đáng yêu chết mất", "Tan chảy" - Một trong số những bình luận khen ngợi, xuýt xoa về cặp đôi Sam - Sữa.

Hằng Túi mắng Sam không thương tiếc khiến cô út lăn ra ăn vạ, nhưng hành động của Sữa chủ tịch mới làm mọi người tan chảy-5Hằng Túi mắng Sam không thương tiếc khiến cô út lăn ra ăn vạ, nhưng hành động của Sữa chủ tịch mới làm mọi người tan chảy-6

Cặp "trứng gà - trứng vịt" cực đáng yêu nhà Hằng Túi.

Sữa tên thật là Phúc An - chào đời vào ngày 31/10/2017 bằng phương pháp sinh thường tại một bệnh viện có tiếng ở Hà Nội. Tới giờ, cậu nhóc chưa đầy 3 tuổi nhưng tỏ ra rất thông minh, lanh lẹ và cực kì tình cảm.

Còn Sam - Cát Tiên kém anh Sữa 13 tháng. Tới thời điểm này, cô bé giữ chức "em út ít" nhưng lại ra vẻ chị đại, đành hanh ít ai bằng. 

Hằng Túi mắng Sam không thương tiếc khiến cô út lăn ra ăn vạ, nhưng hành động của Sữa chủ tịch mới làm mọi người tan chảy-7Hằng Túi mắng Sam không thương tiếc khiến cô út lăn ra ăn vạ, nhưng hành động của Sữa chủ tịch mới làm mọi người tan chảy-8

Sữa (bên phải) và Sam (bên trái) ngày ấy.

Vì tuổi còn nhỏ, chưa hiểu chuyện nên yêu thương nhau tới đâu thì Sữa - Sam cũng không tránh khỏi những lúc tranh giành đồ đạc, cãi, đánh nhau. Mỗi lần như thế Hằng Túi cho biết mình đau đầu để phân xử.

Tuy nhiên, hot mom Hà thành cũng không có chuyện "em thì luôn đúng". Cô sẽ phân xử một cách công bằng, cũng chẳng ngại đưa ra hình phạt cho bất cứ S nào từ Su, Sóc cho tới Sữa, Sam.

Hiện tại, Hằng Túi đang bầu lần thứ 5 và sắp có thêm một S nữa chào đời. Mặc dù đông con, lại bận rộn với việc điều hành cùng lúc 4 công ty, hàng loạt chuỗi cửa hàng nhưng hot mom vẫn luôn cố gắng dành khoảng thời gian buổi tối để trò chuyện, dạy bảo các bé. Bởi cô cho rằng đó là thời điểm vàng để các con phát triển kỹ năng ngôn ngữ, thêm phần tự tin và gắn kết tình cảm với cha mẹ.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hang-tui-mang-sam-khong-thuong-tiec-khien-co-ut-lan-ra-an-va-nhung-hanh-dong-cua-sua-chu-tich-moi-lam-moi-nguoi-tan-chay-2220203823205555.htm

hotmom Hằng túi

Cách dạy con


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.