Ly hôn đã lâu nhưng Ngọc Lan vẫn để ảnh chồng cũ trong nhà, nguyên do cô mới tiết lộ khiến ai cũng ngợi khen: Dạy con tốt thật!

Dù đã "đường ai nấy đi" nhưng cả Ngọc Lan và Thanh Bình đều nhận được nhiều lời ngợi khen vì cách cư xử văn minh hậu ly hôn.

Tháng 6/2020, Ngọc Lan từng đăng tải một bức ảnh selfie tại nhà riêng lên trang cá nhân. Bức ảnh sau đó lập tức gây bão mạng xã hội bởi tấm hình Thanh Bình và con trai Louis hồi nhỏ vô tình lọt vào camera. Chẳng những không cất ảnh chồng cũ đi, nữ diễn nổi tiếng còn bày ảnh của anh ngay ngắn trên kệ, ở một vị trí trang trọng trong nhà.

Được biết đây là hình trong bộ ảnh kỷ niệm của gia đình Thanh Bình - Ngọc Lan khi chưa ly hôn. Ngọc Lan cũng có một bức hình tạo dáng tương tự với con trai, đặt ngay bên cạnh bức ảnh của Thanh Bình. Nhiều người sau đó hết lời ngợi khen sự văn minh của Ngọc Lan trong cách đối xử với chồng cũ.

Ly hôn đã lâu nhưng Ngọc Lan vẫn để ảnh chồng cũ trong nhà, nguyên do cô mới tiết lộ khiến ai cũng ngợi khen: Dạy con tốt thật!-1
Bức ảnh selfie gây bão của Ngọc Lan.

Mới đây, trong một lần trả lời phỏng vấn với báo chí, nữ diễn viên "Luật trời" đã có những chia sẻ về vấn đề này. Cô cho biết: "Cả tôi và anh ấy đều là bố mẹ của con tôi nên tôi thấy điều này rất bình thường. Đây cũng là một cách để tôi dạy cho Louis nhận biết về những người xung quanh mà bé ít gặp. Mỗi ngày tôi vẫn thường nói chuyện, cho con xem hình của ông nội, hay bà nội tuy đã mất nhưng tôi vẫn chỉ cho con đây là bà nội. Tất cả những người thân trong gia đình nội - ngoại, ngày nào tôi cũng lấy hình ra để chỉ cho con biết.

Tôi nghĩ rằng đây là một cách để tôi giáo dục con biết trên - biết dưới chứ không có vấn đề nào khác. Tôi thì thấy bây giờ những gia đình văn mình đều như thế chứ không riêng gì gia đình mình đâu".

Chia sẻ của nữ diễn viên xinh đẹp sau đó nhận được nhiều sự đồng tình của người hâm mộ. Có thể nói, Ngọc Lan - Thanh Bình là một trong những cặp đôi văn minh nhất hậu ly hôn. Sau khi chia tay, cả hai vẫn cố gắng bao bọc, nuôi dạy con trai Louis theo cách tốt nhất có thể.

Ly hôn đã lâu nhưng Ngọc Lan vẫn để ảnh chồng cũ trong nhà, nguyên do cô mới tiết lộ khiến ai cũng ngợi khen: Dạy con tốt thật!-2


Được biết, không ít lần Louis từng tò mò và hỏi về sự vắng mặt của bố (mẹ). Để Louis không bị tổn thương, Thanh Bình và Ngọc Lan đã nghĩ ra một cách. Đó là mỗi khi Louis hỏi về sự vắng mặt của bố hoặc mẹ thì người còn lại sẽ trả lời rằng người kia đi công tác, sẽ về thăm con sau.

Thanh Bình tâm sự, đến giai đoạn nhất định, khi Louis đã biết được sự việc thì anh và Ngọc Lan sẽ thảo luận để nói chuyện với con một cách văn minh nhất. Còn bây giờ, cả hai đều dành hết tình cảm, bù đắp cho con.

Ly hôn đã lâu nhưng Ngọc Lan vẫn để ảnh chồng cũ trong nhà, nguyên do cô mới tiết lộ khiến ai cũng ngợi khen: Dạy con tốt thật!-3

Hiện tại, bé Louis đang sống chủ yếu với mẹ. Cậu bé được mẹ dồn hết tình thương yêu và dạy dỗ cẩn thận. Giống như nhiều đứa trẻ khác, Louis ở tuổi lên 3 cũng tỏ ra khá ương bướng, hay có biểu hiện chống đối và không nghe lời mẹ.

Để "chỉnh đốn" con, nữ diễn viên đã nghỉ ở nhà nửa năm, không đi đóng phim mà chỉ thỉnh thoảng dự một số sự kiện. Cô dành chủ yếu thời gian nuôi dạy và đưa con đi du lịch khám phá thế giới bên ngoài. Sau nhiều cố gắng, những nỗ lực của Ngọc Lan cuối cùng cũng được đền đáp khi Louis trở nên ngoan ngoãn, nghe lời và rất hiếu thảo với mẹ.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ly-hon-da-lau-nhung-ngoc-lan-van-de-anh-chong-cu-trong-nha-nguyen-do-co-moi-tiet-lo-khien-ai-cung-ngoi-khen-day-con-tot-that-222020318234434389.htm

Ngọc Lan

Cách dạy con

Thanh Bình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.